Giới thiệu dịch vụ mua Via tài khoản quảng cáo Facebook

Giới thiệu dịch vụ mua Via tài khoản quảng cáo Facebook

Với những ai đang dùng Facebook chắc hẳn đều đã từng nghe tới tài khoản Via FacebookClone Facebook được rao bán rất nhiều trên mạng xã hội này. Vậy phải chăng hai loại tài khoản này là một? Via Facebook thực chất là gì? Chúng được sử dụng nhằm mục đích gì? Nếu bạn tò mò muốn biết, hãy cùng Tigobiz tiếp tục tìm hiểu nhé!

1.Via Facebook là gì?

 

Tài khoản Via Facebook là thuật ngữ rất quen thuộc chỉ những tài khoản có lượng tương tác và giá trị giống như tài khoản thậtChúng có đầy đủ thông tin chính chủ, tương tác bạn bè ở trên đó.

mua via tài khoản quảng cáo Facebook
mua via tài khoản quảng cáo Facebook?

Via Facebook được chia thành 2 loại đó là: Via Facebook đã thay đổi thông tin và Via Facebook chưa thay đổi thông tin.

  • Tài khoản Via Facebook đã thay đổi thông tin chủ yếu do đi “hack” tài khoản của người khác mà có được. Toàn bộ những thông tin của người dùng như tên, email, số điện thoại… đều đã bị thay đổi khiến cho chủ nhân thực sự của tài khoản không thể lấy lại được tài khoản đã hack.
  • Tài khoản Via Facebook chưa thay đổi thông tin cũng do đi “hack” tài khoản của người khác mà có được. Tuy nhiên, toàn bộ thông tin của người dùng vẫn được giữ nguyên. Nếu chính chủ phát hiện ra tài khoản bị hack, họ có thể thay đổi thông tin đăng nhập và lấy lại tài khoản.

2.Clone Facebook là gì?

mua via tài khoản quảng cáo Facebook
mua via tài khoản quảng cáo Facebook

Via Facebook thực chất là một dạng tài khoản Facebook Clone

Nếu bạn thường xuyên tham gia các hội nhóm, theo dõi các Fanpage trên facebook ít nhiều cũng sẽ thấy mọi người nhắc tới tài khoản Clone rồi đúng không? Clone Facebook có thể hiểu là tài khoản giả mạo, chúng rất giống với tài khoản thật.

3.Vì sao tài khoản Via Facebook được rao bán tràn lan trên mạng xã hội?

mua via tài khoản quảng cáo faecbook
mua via tài khoản quảng cáo faecbook

Hiện nay, tình trạng buôn mua Via tài khoản quảng cáo Facebook diễn ra ngày càng phổ biến và ng khai trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Sau khi chiếm đoạt được tài khoản của người dùng, hacker sẽ tiến hành thay đổi tên, ảnh đại diện thành một “hot girl” xinh đẹp nào đó và gửi lời kết bạn tới cả nghìn người. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + hai bằng mấy