thiết kế giao diện website bán hàng

Giao diện website bán hàng đẹp đơn giản

Thời đại ng nghệ 4.0 ngày một phát triển mạnh mẽ, thì chỉ cần một click chuột thô thì bạn đã mua được món hàng mình thích rồi. Chính vì lẽ đó mà mẫu giao diện website là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, là nơi có thể phô được các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Nếu bạn là người đang tìm kiếm các giao diện mới nhất, đẹp nhất phục vụ trong lĩnh vực bán hàng nhưng chi phí của doanh nghiệm có giới hạn thì đừng bỏ qua bài. Hãy cùng Tigobiz đến với bài viết Giao diện website bán hàng đẹp đơn giản dưới đây nhé!

Thiết kế giao diện Website là gì?

Thiết kế bố cục và giao diện Web là một trong các khâu quan trọng, có thể nói là chiếm đếm 50% mức độ thành ng của một trang Website. Thiết kế giao diện Web là tổng hợp các thực hành các bước căn bản của các nhà thiết kế (designer) bao gồm tổng hợp, hình dung và tạo ra các option nhất định đúng với những yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Giao diện DuaLeo X: Mẫu giao diện website bán hàng đẹp tùy biến

Giao diện DuaLeo X có phong cách thiết kế giao diện website bán thực phẩm đẹp hiện đại đơn giản. Lấy sản phẩm làm trung tâm, kết hợp với các hiệu ứng động, thu hút toàn bộ sự chú ý của khách hàng vào sản phẩm được bán. Cũng do được thiết kế tối giản nên giao diện web bán hàng sẽ mang đến cho người dùng tốc độ tải trang tốt nhất.

DuaLeo X là phiên bản mới với giao diện mạnh mẽ và có thể tùy biến, có 16 module trên trang chủ giúp bạn tùy chỉnh mẫu trang chủ yêu thích của mình. Ngoài ra, giao diện còn cung cấp các chức năng điều hướng, bộ lọc, tìm kiếm thông minh. Vậy nên giao diện DuaLeo X là mẫu giao diện dành cho ngành thực phẩm nhưng lại có chức năng tùy biến cho nhiều ngành khác nhau.

thiết kế giao diện website bán hàng
thiet-ke-giao-dien-website-ban-hang-1

Giao diện Luxury: Mẫu giao diện website bán hàng đẹp dành riêng cho shop bán đồng hồ

Đối với blog, portfolio, máy chủ lưu trữ vị trí và các trang web hữu ích khác. Ngay từ khi mới ra mắt, hàng cao cấp đã thu hút người dùng bởi kiểu dáng sang trọng. Thiết kế đi kèm với hơn 7 bố cục được xác định trước và một bộ tạo kết hợp, đồng thời giao diện còn cho phép bạn tạo bố cục một cách nhanh chóng.

Thiết kế web bán hàng đáp ứng đặc biệt thuận tiện và được tối ưu hóa để xem trên điện thoại di động. Hơn nữa, mẫu giao diện này còn mang tới cho bạn một số tính năng khác gồm tùy chọn tiêu đề, trang giao dịch hàng ngày, báo cáo trước, banner quảng cáo với nhiều màu sắc bắt mắt.

thiết kế giao diện website
thiết kế giao diện website

Nếu các mẫu website này chưa làm bạn ưng ý hãy tham khảo thêm bảng giá và các mẫu website bán hàng của chúng tôi tại mục dịch vụ thiết kế web bán hàng

Tại WEBICO, chúng tôi chúng tôi KHÔNG thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ thiết kế website chuyên nghiệp với giá hợp lý. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một website riêng với chất lượng phù hợp túi tiền, hãy liên hệ với Tigobiz để tham khảo các khóa học thiết kế website các bạn nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân