Đối tượng sử dụng quảng cáo facebook là ai

Đối tượng nên sử dụng quảng cáo Facebook giá rẻ?

 Đối tượng nên sử dụng quảng cáo

Facebook là một trang mạng xã hội, lớn trên toàn thế giới với lượng tương tác khách hàng cao. Vậy nên có nhiều doanh nghiệp muốn sử dụng Facebook để làm phương tiện để quảng cáo cho chính sản phẩm của mình. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa mọi doanh nghiệp đều có thể áp dụng hình thức này. 

Xem thêm tại đây:

  • Low – Friction Conversions (Chuyển đổi tương tác thấp)

Đây là cách doanh nghiệp yêu cầu người dùng đăng ký – không ép mua. Khi khách hàng truy cập vào trang web của bạn thay vì thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.

Doanh nghiệp hướng tới việc đưa những chương trình ưu đãi và sẽ luôn cung cấp thông tin khi họ cần. Từ đó ta lấy được thiện cảm của khách hàng bằng việc đăng ký tài khoản. Hoặc địa chỉ email để có thu thập thông tin khách hàng.

Groupop, AppSumo, Fab là những trang web mà doanh nghiệp đã sử dụng Facebook Ads một cách thành ng.

Đối tượng sử dụng qaungr cáo Facebook là ai
Đối tượng tham gia quảng cáo Facebook là ai
  • Mô hình kinh doanh

Nếu doanh nghiệp của bạn hướng đến mục tiêu chiến lược là kiếm tiền lâu dài thì Facebook sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Vì việc lấy thu nhập đến từ người dùng sẽ là cả quá trình chứ không phải tại một thời điểm cụ thể nào.

Dù khách hàng có cung cấp thông tin cá nhân thì việc xây dựng. Và duy trì mối quan hệ với khách hàng là vô cùng quan trọng.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân