webite

Đối tượng nào cần tới dịch vụ thiết kế website?

Doanh nghiệp nào cần thiết kế một website? Bạn đang băn khoăn khi thiết kế website vì bạn nhận ra rằng mình đang hội nhập với thời đại công nghệ thông tin.

Doanh-nghiep-nao-can-dich-vu-thiet-ke-web
Doanh-nghiep-nao-can-dich-vu-thiet-ke-web

Đến nay có xấp xỉ 300 triệu người truy cập internet trên thế giới số lượng này không ngừng được tăng lên việc tiếp cận dù chỉ 1% nhóm khách hàng này cũng đã là một thành công của doanh nghiệp.

Vậy những doanh nghiệp nào nên có website


– Doanh nghiệp có khách hàng hay đang tìm khách hàng ở nước ngoài: doanh nghiệp sản xuất hàng hóa để xuất khẩu như đồ may mặc, thủ công mỹ nghệ, da giầy
– Doanh nghiệp cần cung cấp thông tin chi tiết, thông tin mang tính cập nhật cho khách hàng ở những địa bàn lớn ví dụ như công ty dịch vụ tư vấn, địa ốc, việc làm, phân phối sản phẩm, báo chí, truyển hình …
– Doanh nghiệp cần thường xuyên giới thiệu mình, sản phẩm dịch vụ đến với đối tượng khách hàng trọng một hay nhiều địa bàn rộng như các công ty sản xuất hàng tiêu dùng trong nước, các đơn vị kinh doanh giải trí (phim, băng đĩa …), ăn uống, thư giãn, nhà hàng, khách sạn …
– Ngoài ra, các doanh nghiệp có tiếng tăm trong ngành thì cũng rất nên có website để khẳng định tính chuyện nghiệp và tiên phong của mình.
– Đương nhiên các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT (viết tắt của công nghệ thông tin) thì chắc chắn phải có website vì đây là “lãnh địa” của họ nếu không thì có vẻ “mâu thuẫn” với khả năng. Doanh nghiệp của bạn không nằm trong những loại hình doanh nghiệp trên thì có thể đây chưa phải là lúc bạn nghĩ đến việc xây dựng website. Với những doanh nghiệp như trên thì website sẽ giúp:

– Cung cấp thông tin nhanh chóng, dễ cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng.
– Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài. Quảng bá website ở thị trường toàn cầu (báo chí trong nước không làm được việc này) Thông tin luôn sẵn sàng có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng. Tiết kiệm thời gian và chi phí quảng cáo (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn rất nhiều so với quảng cáo trên báo chi, truyền hình, truyền thanh, nội dung lại không giới hạn)
– Thông tin dễ dàng thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp …
– Tương tác với đối tượng khách hàng (hộ trợ, tư vấn, đặt hàng …)
– Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự.
– Làm tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp thời đại kỹ thuật số trên danh thiếp của doanh nghiệp lại không có địa chỉ website thì chắc chắn phải là doanh nghiệp nhỏ.
– Rút lại khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ và lớn với một website được làm chuyên nghiệp thì không ai biết đây là doanh nghiệp lớn hay nhỏ.

Đối tượng cần tơi dịch vụ thiết kế web?

  1. Cá nhân, doanh nghiệp không biết về IT, code
  2. Người không thể tự thiết kế web
  3. Những doanh nghiệp nhỏ, không đủ vốn để thuê đội ngũ IT
  4. Doanh nghiệp mới thành lập có vỗn nhỏ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + hai bằng mấy