Dịch vụ tăng like fanpage facebook giá rẻ

Dịch vụ tăng like fanpage facebook giá rẻ

Cách tăng like facebook sẽ bao gồm tăng lượng like cho ảnh đại diện, ảnh tải lên đối với di động và máy tính, hay các bức ảnh dự thi trên các trang fanpage… thì đầu tiên bạn cần chú ý đến điều kiện để thực hiện tăng like ảnh Facebook là gì:

Cách tăng like facebook với điều kiện

  • Bật chế độ riêng tư, cách thực hiện vô cùng đơn giản: vào cài đặt và bạn sẽ nhìn thấy phần thiết lập quyền riêng tư và người theo dõi.
  • Khi đã đến phần theo dõi thì sẽ có mục ai có thể theo dõi bạn => Chọn tất cả mọi người.
  • Tiếp đến phần bình luận của người theo dõi cùng phần thông báo cũng để ở chế độ là tất cả mọi người.
  • Thực hiện luôn với một bức ảnh bạn muốn tăng like ảnh trên Facebook và để chế độ ng khai.

Chú ý trong quá trình thực hiện:

Cách tăng like facebook một số lý do nếu bạn không thấy phần để hiển thị ng khai thì đó là do năm sinh của bạn, Facebook sẽ tính cho bạn chưa đủ 18 tuổi nên chưa có phần hiển thị ng khai, tất nhiên cách để khắc phục là có thể vào phần thông tin để thay đổi năm sinh của mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện bằng cách khác, bạn để ý trên màn hình có phần trao đổi like và theo dõi bạn chỉ cần chọn phần tăng like ảnh trên Facebook là bạn có thể thu hút được nhiều like hơn thông qua cách trao đổi nào.

Thủ thuật tăng like ảnh Facebook cực đơn giản mà hiệu quả

Cách 1: bạn cần lưu ý

Bước 1: Vào phần “Cài đặt” và chọn “Người theo dõi” .

Bước 2: Vào phần “Ai có thể theo dõi tôi” và chọn ” Tất cả mọi người”.

ước 3: Khi bạn đăng ảnh nhớ để chế độ “Mọi người”.

Trong trường hợp mà bạn tham gia các cuộc thi thì hội tự post ảnh lên thì hội tự để chế độ ng khai nên các bạn không cần phải làm các bước trên.

Và điều quan trọng là đây thủ thuật giúp bạn tăng like ảnh bạn đăng trong Facebook cá nhân của mình, nhưng khi áp dụng cách này thì tốc độ tăng like của các bạn không được nhanh.

Cách 2: Nếu các bạn muốn hack like nhanh làm như sau nhé,

Bước 1: Các bạn vào trang web hacklike.vn và tạo một tài khoản

Bước 2: Tiếp theo bạn đăng nhập bằng chính tài khoản mà bạn vừa lập.

Trong trường hợp mà bạn tham gia các cuộc thi thì hội tự post ảnh lên thì hội tự để chế độ ng khai nên các bạn không cần phải làm các bước trên.

Cách tăng like ảnh trên Facebook hiệu quả nhất

Bạn có thể tham khảo một số mức giá nếu bạn có nhu cầu mua like cho bức ảnh của mình. Đối với lượt like thật thì có giá 150đ/lượt còn đối với lượt bình luận thực thì sẽ có giá là 350đ/lượt bình luận.

Nếu bạn chọn sử dụng cách này thì các trang mua like có nhiều hình thức thanh toán, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các trang kinh doanh, hoặc các admin của các trang mạng. Hình thức có thể trả bằng điện thoại hoặc trực tuyến

Đăng bài với nội dung vừa đủ kết hợp với hình ảnh

Facebook thường đánh giá cao những bài đăng có kèm theo ảnh và mô tả khi đó mức độ hiển thị trên timeline của bạn bè sẽ cao hơn. Chính vì vậy  những bài đăng  sẽ có nhiều cơ hội để nhận được like từ những người trong danh sách bạn bè của mình.

Nếu là một bài viết mang tính giải trí thì bạn hãy để những hình ảnh thú vị hài hước. Còn với những bài đăng mang tính rao vặt thì bạn sẽ để hình ảnh thật bắt mắt kèm theo giá cả, tính năng, chất lượng hay khuyến mãi, … vì nó là những thứ người mua quan tâm

Sử dụng phần mềm Facebook Likebot

Cách tăng like facebook đây là cách đơn giản để bạn có thể tăng like giúp tăng uy tín của bài đăng, ảnh, video, … một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều ng sức. Khi bạn cài đặt một lần thì có thể sử dụng lâu dài, hoàn toàn miễn phí để tăng like cho bài viết, ảnh hay video trên mạng xã hội Facebook nhưng hãy lưu ý rằng các bài đăng phải ở chế độ public và cho phép mọi người like các bài đăng đó.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân