Dịch vụ quảng cáo Facebook HCM là gì

Dịch vụ quảng cáo Facebook HCM là gì?

Bạn đang muốn quảng cáo Facebook? Và bạn đang băn khoăn lựa chọn các nhà quảng cáo, các ng ty truyền thông uy tín? Hãy để chuyên gia quảng cáo Facebook của chúng tôi tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về quảng cáo Facebook. Tư vấn các dịch vụ quảng cáo Facebook TPHCM hiệu quả.

Chạy quảng cáo Facebook là gì?

Chạy quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị hình ảnh quảng cáo trên Facebook. Hình ảnh quảng cáo được hiển thị ở các vị trí quy định của Facebook. Đây  dịch vụ quảng cáo dành cho tất cả mọi doanh nghiệp, ng ty hay cá nhân.

Đây là dịch vụ quảng cáo dành cho tất cả mọi doanh nghiệp, ng ty hay cá nhân. Quảng cáo không nên vi phạm chính sách của mạng xã hội Facebook đề ra.

Phí quảng cáo được tính dựa trên các hình thức: số lần hiển thị, lượt click vào web, lượt thích trang, lượng tương tác vào bài viết…

Xem thêm tại: 

Dịch vụ quảng cáo Facebook 

Dịch vụ đăng ký xác minh địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps

Ưu điểm chạy quảng cáo Facebook

  • Nhiều hình thức quảng cáo: Những sản phẩm, dịch vụ của bạn cung cấp dễ dàng có thể set chiến dịch quảng cáo trên facebook. Dịch vụ quảng cáo facebook ads phù hợp với chiến dịch marketing của bạn.
  • Kiểm soát được chi phí:  Ngân sách bỏ ra dễ dàng định lượng ngay với những ước tính của Facebook.
  • Quảng cáo hiển thị nhanh: sau khi cài đặt xong chiến dịch quảng cáo facebook ads và được duyệt, ngay lập tức quảng cáo của bạn sẽ được phân bổ tiếp cận với đối tượng khách hàng bạn đang nhắm tới. Qua đó giúp bạn tăng tương tác, tăng doanh thu.

Để quảng cáo Facebook đạt hiệu suất cao nhất

Nội dung Fanpage

Chủ đề được xây dựng trên Fanpage, lượng Like chất lượng của Fanpage có sự ảnh hưởng lớn tới chiến dịch quảng cáo. Không phải ai cũng sáng tạo trong việc xây dựng content Facebook. Không phải Fanpage nào cũng có lượng Like theo dõi chất lượng. Nếu bạn mua bán trao đổi like ảo, like kém chất lượng không đúng đối tượng, thì bạn đừng nên hi vọng Fanpage của mình hiệu quả.

Các marketers nổi tiếng vẫn nói ‘content is king’

Nội dung quảng cáo mang tính then chốt

Việc xây dựng nội dung phù hợp với nhóm đối tượng không hẳn ai cũng có thể làm được. Không phải ai cũng thiết kế hình ảnh nội dung phù hợp, thu hút và hấp dẫn với nhóm đối tượng mục tiêu (gồm cả hình ảnh quảng cáo và nội dung text giới thiệu).

Tối ưu đối tượng quảng cáo

ng việc này cực kỳ quan trọng vì liên quan trực tiếp tới người nhận quảng cáo được nhắm đến. Nếu chọn lựa đúng, quảng cáo sẽ có hiệu quả hơn. Chọn lựa sai, quảng cáo vẫn chạy nhưng tương tác mang lại thiếu hiệu quả cho khách hàng. Việc lựa chọn đối tượng và tối ưu đối tượng là một vấn đề then chốt mang tính chiến lược và có kiến thức chuyên sâu hơn.

Tối ưu ngân sách cho quảng cáo

ng việc tối ưu này liên quan đến giá thầu và cạnh tranh nhau để quảng cáo phân phối tốt hơn. Khi tối ưu tốt thì quảng cáo được phân phối tốt hơn, do đó quảng cáo có cơ hội tiếp cận và tăng tương tác nhanh hơn.

Những mẹo quảng cáo của những người khởi tạo quảng cáo

Thường thì các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm khi thực hiện hàng nghìn mẫu quảng cáo. Họ sẽ đúc rút được những mẹo và kinh nghiệm tạo cho quảng cáo có hiệu quả tốt hơn so với các bạn. Khi mà bạn mới chạy hoặc không có thức chuyên sâu về quảng cáo Facebook.

Vì thế các bạn nên liên hệ để chuyên gia  để được tư vấn! Người ta nói kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế. Khi đã chạy hàng trăm tỷ đồng chuyển về Facebook thì những kinh nghiệm này luôn là thứ quý báo để nhận định quảng cáo. Nhưng điều liệt kể trên thì còn cần đến rất nhiều yếu tố khác giúp cho quảng cáo hiệu quả hơn.

Tigobiz cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook TPHCM uy tín, hiệu quả

Tư vấn và thực hiện quảng cáo Facebook

Giúp bạn tạo một chiến dịch tối ưu

+ Tạo những tiêu đề hấp dẫn và phù hợp nội dung cần quảng cáo

+ Lựa chọn và đưa hình ảnh phù hợp vào mẫu quảng cáo.

+ Tạo chiến dịch để tối ưu hóa cho hiệu quả quảng cáo giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất

Giúp bạn giám sát hiệu quả hoạt động

Chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo. Theo dõi số lần quảng cáo được nhìn thấy. Điều chỉnh đối tượng khách hàng có thể nhìn thấy quảng cáo. Chúng tôi tối ưu tổng thể nhằm mang lại hiệu quả nhất cho quảng cáo của bạn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thủ đô Việt Nam là gì