Dịch vụ quảng cáo Facebook ads ở TP. HCM

Dịch vụ quảng cáo Facebook ads ở TP. HCM

Dịch vụ quảng cáo facebook ads là gì ?

Dịch Vụ Quảng cáo Facebook cho phép nhà tài trợ quảng cáo sản phẩm và dịch vụ tới các thành viên trên facebook. Các quảng cáo trên facebook của bạn sẽ dễ dàng hơn khi tiếp cận đến đối tượng khách hàng như: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…

Người ta vẫn nói “Facebook là một cổ máy kiếm tiền” một phần cũng do sự đơn giản đó. Rất nhiều bạn còn ít kinh nghiệm cũng nhận làm dịch vụ quảng cáo facebook. Chưa biết cách viết content, chưa biết cách target đúng đối tương khách hàng, chưa biết cách quản lý fanpage,… dẫn đến tình trạng không thể tối ưu được quảng cáo, dẫn đến lỗ ngân sách quảng cáo facebook Ads.

Tại sao bạn cần quảng cáo Facebook?

Như bạn biết đấy, Facebook là một mạng xã hội có số lượng người đăng ký thành viên tạo tài khoản và tham gia nhiều nhất hiện nay. Chính vì vậy, đây là một cơ hội tuyệt vời cho những bạn kinh doanh sản phẩm, dịch vụ… tiếp cận nguồn khách hàng thuận lợi nhất.

Đặc biệt, ở Facebook có đầy đủ tất cả các độ tuổi, giới tính, với đa dạng nhu cầu… Nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn tìm kiếm khách hàng một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, Facebook hổ trợ đa dạng loại hình quảng cáo từ bài viết, hình ảnh, đến video…. Nên bạn sẽ dễ dàng tạo được điểm nhấn đối với khách hàng và giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ đăng ký – xác minh địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps

 Ưu điểm của Facebook Ads

 • Target chính xác 100% đối tượng tiếp cận quảng cáo đến đúng người có nhu cầu.
 • Đa dạng các loại hình thức quảng cáo: Page Post, Page To Web, Page Like, messenger, Video.
 • Lấy date sdt khách hàng tư động ng nghệ mới nhất hiện nay.
 • Hổ trợ tạo thương hiệu Band name, tư vấn xây dựng chiến lược marketing miễn phí
 • Kinh phí quảng cáo thích hợp mọi nhu cầu
 • Cam kết tăng doanh thu.
 • Hoàn phí nếu không hiệu quả

Ưu Đãi Khuyến Mại từ chúng tôi

 1. Tạo Trang Fanpages Thiết Kế Ảnh Bìa, Logo Miễn Phí
 2. Tặng gói quảng cáo thử nghiệm miễn phí 7 ngày ( Để khách hàng cảm nhận hiệu quả )

Quảng cáo facebook sẽ xuất hiện ở đâu?

Ví dụ: Khi bạn lướt trang tường facebook của bạn, bạn sẽ thấy có những người không phải là bạn của bạn nhưng bài viết của họ cứ xuất hiện và bạn nhìn phía dưới tên của họ sẽ có chữ “Được tài trợ“. Tất cả những bài viết có chữ “Được tài trợ’ là bài đó họ đang thực hiện quảng cáo facebook ads. Các quảng cáo này có thể xuất hiện ở ngay chính giữa hoặc cột bên phải (nếu xem trên máy tính) màn hình của bạn.

Quảng cáo facebook tin nhắn

Lắng nghe và tư vấn tận tình, hiệu quả cho Quý khách hàng gói dịch vụ đúng nhu cầu, đúng mong muốn và hợp lý nhất.Dịch vụ quảng cáo facebook tại công ty Tigobiz

 • – Quảng cáo đảm bảo đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của ng ty, tạo ra hiệu quả lan truyền Facebook tốt, tăng độ nhận diện thương hiệu trên cộng đồng mạng.
 • Quy trình triển khai dịch vụ rõ ràng, tiêu chuẩn được bởi đội ngũ nhân viên marketing online chuyên nghiệp thực hiện.
 • Tổng hợp, phân tích và báo cáo minh bạch cho khách hàng web. Đồng thời đưa ra những đề xuất tối ưu cho khách hàng nếu có.

Nếu bạn đang cảm thấy hứng thú với một chiến lược quảng cáo Facebook. Hãy liên hệ với ng ty thiết kế web. Để có thể bắt đầu chinh phục những đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân