dịch vụ chạy quảng cáo facebook hcm như thế nào

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook hcm như thế nào

1. Tài khoản cá nhân và Visa

Để có thể bắt đầu chạy quảng cáo facebook thì đây là hai thứ không thể thiếu.

Một là: Visa.

Có 2 loại thẻ visa đó làm creadit và thẻ debit. Creadit được hiểu là bạn sẽ tiêu tiền trước rồi sau đó sẽ trả tiền sau hay còn gọi là thẻ trả sau còn thẻ Debit thì ngược lại bạn phải trả trước hay phải có tiền trong tài khoản thì bạn mới có thể tiến hành các giao dịch. Theo những kinh nghiệm có được thì chúng ta nên sử dụng thẻ Creadit để có thể giải quyết nhanh chóng những vấn đề phát sinh sau này.

Thẻ của mỗi ngân hàng sẽ có những ưu điểm cũng như những nhược điểm khác nhau chính vì thế cần chọn lựa những thẻ có thể tiện lợi cho bạn trong quá trình làm việc.

Hai là:  Tài khoản cá nhân để tiến hành chạy quảng cáo

Khi bạn đã có được thẻ visa thì bạn cần tạo một tài khoản cá nhân và tiến hành liên kết với nhau đề có thể bắt đầu chạy quảng cáo. Theo một số quy định của facebook bạn nên sử dụng tên của tài khoảng trùng với tên của visa để tránh tình trạng bị khóa thẻ.

Hãy ưu tiên sử dụng những tài khoản cá nhân có thời gian càng lâu càng tốt vì một tài khoản được tạo cách đây 1 đến 2 năm sẽ tạo nên sự tin cậy đối với facebook hơn là một tài khoảng vừa tạo cách đây vài giờ.

Trong trường hợp bạn không có một tài khoản có nhiều năm tuổi thì lời khuyên là bạn nên sử dụng tài khoản của mình add tài khoản thẻ visa và xây dựng độ tin cậy đối với facebook trong khoảng 1 tháng bằng cách kết bạn với khoáng 200 cho đến 300 người bạn đăng các bài viết lên tường. bên cạnh đó để có một tài khoản tốt bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân để tạo niềm tin đối với facebook cũng như đối với khách hàng khi tiếp cận đến facebook của bạn.

Bên cạnh đó bạn nên có trên 2 tài khoản chạy quảng cáo để dự phòng tránh những tình trạng sai phạm và facebook sẽ khóa tài khoản và thẻ của bạn dẩn đến quảng cáo của bạn vị gián đoạn, không hiệu quả.

Xem thêm: Dịch vụ đăng ký xác minh địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps

2. Tạo một fanpage phù hợp cho việc chạy quảng cáo

Khi bạn tiến hành chạy quảng cáo thì fanpage đóng vai trò như một cửa hàng, khi cửa hàng của bạn thực sự tối ưu những gian hàng, thiết kế đẹp mắt thì mới có thể giữ chân được khách hàng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thủ đô Việt Nam là gì