Đăng ký Facebook miễn phí

Đăng ký Facebook miễn phí

Cách đăng ký Facebook trên điện thoại

Đăng ký Facebook có 2 cách: đăng ký trên điện thoại hoặc trên máy tính pc, laptop..Chúng ta hãy cùng tìm hiểu từng cách một nhé.

Đăng ký Facebook trên điện thoại Android, IPhone…

Để tạo tài khoản, lập nick facebook mới hoàn toàn miễn phí và dễ dàng trên điện thoại Android, IPhone… các bạn làm theo những bước dưới đây nhé. ( Dưới đây là cách đăng ký facebook đơn giản bằng số điện thoại ).

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Facebook trên điện thoại.

Bước 2: Click vào Tạo tài khoản mới để bắt đầu quá trình đăng ký Facebook trên điện thoại.

Bước 3: Tham gia Facebook, click Tiếp. Sau đó sẽ hiện ra thông báo cho phép Fb truy cập vào danh bạthực hiện và quản lý cuộc gọi điện thoại của bạn => hãy ấn CHO PHÉP ( điều này là cần thiết và không ảnh hưởng gì đến bạn nhé ).

Bước 4: Điền Tên Face book => nhấn Tiếp.

Bước 5: Điền ngày tháng năm sinh, và ấn tiếp tục.

Bước 6: Chọn giới tính.

Bước 7: Nhập số điện thoại di động để lập nick Facebook ( Nếu bạn đăng ký tạo tài khoản facebook bằng email thì tại bước này bạn nhập gmail của mình vào đây thay cho số điện thoại nhé ) => Tiếp để lấy mã xác nhận gửi về tin nhắn dùng cho bước 11.

Bước 8: Chọn mật khẩu ( khuyến khích vừa chữ vừa số để tăng độ khó nhưng phải đảm bảo bạn nhớ ).

Bước 9: Click vào Đăng ký để tạo tài khoản Facebook mới. ( Nếu bạn không muốn danh bạ bị đồng bộ vào face book thì chọn Đăng ký mà không tải danh bạ của tôi lên ).

Xem thêm: Dịch vụ đăng ký xác minh địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps

Bước 10: Sau khi nhấn nút đăng ký sẽ đến phần Chọn ảnh đại diệnTải danh sách kết bạnTìm kiếm bạn bè => bạn có thể nhấn BỎ QUA vì bạn có thể thực hiện những việc này sau khi vào trong ứng dụng cũng được.

Bước 11: Nhập mã xác nhận gồm 5 chữ số đã gửi về tin nhắn SMS số điện thoại bạn dùng để đăng ký facebook mới tại bước 7 => bấm Xác nhận.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân