Chi phí định giá cho quảng cáo Facebook

Chi phí định giá quảng cáo Facebook là bao nhiêu

1. Chi phí quảng cáo Facebook do tôi quyết định, vậy thời gian quảng cáo thì bao lâu?

Không chỉ với quyết định về chi phí chạy quảng cáo facebook, mà bạn cũng là người quyết định xem facebook cần bao nhiêu ngày để sử dụng hết số tiền mà bạn đầu tư cho quảng cáo đó.

Thực chất, không phải là Facebook cứ phải chạy chính xác là 200 ngàn cho 1 ngày, mà vẫn có ngày sẽ chạy nhiều hơn hoặc ít hơn số tiền đó. Tùy thuộc vào Facebook đánh giá hôm nào cần quảng cáo có nhiều cơ hội hơn thì phân phối được nhiều hơn chút, còn các hôm khác thì sẽ ít hơn chút.

 

2. Khi chi phí quảng cáo là 200 ngày cho 1 ngày, thì tôi được bao nhiêu lượt tương tác?

Bạn đang hỏi có bao nhiêu lượt tương tác với chi phí 200 ngàn trong 1 ngày cho việc quảng cáo Facebook, điều này hoàn toàn tùy thuộc vào giá thầu mà bạn đặt ra với mỗi lượt tương tác. Dựa vào đó bạn có thể tính ra được lượt tương tác của mình, và lấy số tiền trên ngày chi cho các giá thầu.

Ví dụ cụ thể như: 1 click của bạn là 100 đồng, thì tính ra với 200 ngàn để chạy quảng cáo thì bạn sẽ có 2000 lượt tương tác.

Về số tiền mà bạn trả cho mọi lượt tương tác với các bài quảng cáo gọi là đấu giá: Facebook sẽ đề xuất cho bạn hoặc bạn sẽ tự đặt giá thầu cho riêng mình sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn không muốn tình tiền theo lượt tương tác thì bạn có thể tình tiền theo lượt hiển thị: nghĩa là bạn có thể lựa chọn được giá thành cho 1000 lần hiển thị là bao nhiêu tiền: từ đó bạn cũng tính ra được số lượt hiển thị của riêng mình.

Bạn cũng lưu ý, chi phí chạy quảng cáo Facbeook của bạn là cố định, nhưng giá thầu thì luôn thay đổi nên xuống liên tục trong suốt quá trình bạn chạy mẫu quảng cáo. Bởi vậy, số lượng tương tác bạn tính theo cách này chỉ có tính tương đối và mang tính chất tham khảo.

 

3. Tôi có được bao nhiêu đơn hàng với chi phí bỏ ra 200 ngàn trong 1 ngày:

Có lẽ, phần này là phần mà người bán hàng quan tâm nhất, bởi khi đã bỏ tiền ra đầu tư chạy quảng cáo Facbeook thì ai cũng mong muốn mang lại hiệu quả được trả lời bằng các đơn hàng. Còn với những người chạy quảng cáo, thì đây là mục tiêu để họ cố gắng, nhưng thực chất khó có thể khẳng định chắc chắn được điều này. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *