Dịch vụ chạy quảng cáo facebook như thế nào

Cần phải có dịch vụ chạy quảng cáo như thế nào?

Quảng cáo bài viết facebook như thế nào để đạt hiệu quả

 

Vậy dịch vụ quảng cáo facebook là gì và làm sao để quảng cáo bài viết facebook? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu 7 bước sau đây nhé.

Xem thêm tại đây

Lần lượt thực hiện 7 bước sau, bạn sẽ có thể quảng cáo bài viết facebook hiệu quả, đảm bảo mục tiêu và ngân sách của mình.

Bước 1: Tạo Facebook fanpage

Để có thể chạy được quảng cáo bài viết facebook, trước tiên, bạn phải có một fanpage. Bạn có thể tham khảo cách tạo fanpage tại bài viết này của chúng tôi.

Bước 2: Xác định mục tiêu cụ thể

Như đã đề cập, trước khi chạy quảng cáo facebook, bạn phải xác định rõ mục tiêu của mình. Bạn có thể áp dụng nguyên tắc SMART cho việc đặt mục tiêu. SMART nghĩa là cụ thể (specific), đo lường được (measurable), đạt được (attainable), thực tế (realistic) và có khung thời gian (time-frame).

Mục tiêu cho chiến dịch quảng cáo bài viết facebook của bạn là gì?

Ví dụ, bạn đang chuẩn bị một sự kiện và mục tiêu của bạn là sẽ thu hút 1000 người đăng ký tham gia. Mục tiêu này sẽ quyết định chiến lược và chiến thuật quảng cáo facebook của bạn.

Bước 3: Xác định mục đích cho chiến dịch

Sau khi đã tạo lập fanpage và có mục tiêu cụ thể, bạn hãy xác định mục đích cho chiến dịch quảng cáo bài viết facebook của mình. Bạn có thể vào phần Facebook Ads manager hoặc nhấn vào nút “Quảng cáo” ở cột bên trái trên Fanpage và lựa chọn mục đích cho bài viết quảng cáo.

Facebook sẽ đưa ra lựa chọn cho bạn là “Thu hút thêm khách truy cập trang web” hoặc “Chia sẻ trang với bạn bè”. Dựa trên mục tiêu đã xác định trước đó mà bạn có thể lựa chọn mục đích phù hợp.

Xem thêm: Dịch vụ đăng ký xác minh địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps

Bước 4: Chọn đối tượng mục tiêu và ngân sách

Bước tiếp theo là chọn đối tượng khách hàng mục tiêu và ngân sách cho chiến dịch quảng cáo. Lựa chọn đối tượng khách hàng mục tiêu là bước quan trọng trong quá trình  dịch vụ quảng cáo bài viết facebook. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thủ đô Việt Nam là gì