Cách Xác Minh Danh Sách Google My Business

Cách Xác Minh Danh Sách Google My Business

Bây giờ bạn đã xác nhn quyn s hu doanh nghip ca mình trên Google , đã đến lúc xác minh rằng bạn sở hữu danh sách để thực hiện các thay đổi và tăng khả năng hiển thị của danh sách. Bằng cách xác minh doanh nghiệp của mình, bạn đang xác nhận với Google rằng doanh nghiệp của bạn là có thật và họ không hướng người dùng đến một danh sách sai hoặc không liên quan. Mọi thứ mà Google quyết định làm đều quay lại việc cung cấp nội dung và trải nghiệm chất lượng tốt nhất cho người dùng. Nếu không xác minh danh sách GMB, doanh nghiệp của bạn sẽ không xuất hiện trên Google Maps hoặc trong kết quả tìm kiếm địa phương và bất kỳ cập nhật nào bạn thực hiện sẽ không được xuất bản.

Cách Xác Minh Danh Sách Google My Business
Cách Xác Minh Danh Sách Google My Business

Phương pháp xác minh doanh nghiệp của bạn trên Google

S o , làm cách nào để bạn xác minh danh sách doanh nghiệp? Có năm tùy chọn khi xác minh doanh nghiệp của bạn trên Google. Tuy nhiên, một số tùy chọn chỉ có sẵn cho một số doanh nghiệp được chọn. Khi thực hiện quy trình xác minh Google Doanh nghiệp của tôi, bạn sẽ chỉ được cung cấp các tùy chọn dành riêng cho bạn.

  1. Xác minh qua thư / bưu thiếp– Đây là tùy chọn được sử dụng phổ biến nhất trong quá trình xác minh Google Doanh nghiệp của tôi vì đây là tùy chọn duy nhất luôn khả dụng cho mọi doanh nghiệ Tuy nhiên, hầu hết các bưu thiếp sẽ không đến được thư trong vòng 5–7 ngày, khiến nó trở thành lựa chọn chờ lâu nhất. Sau khi bạn nhận được bưu thiếp qua thư, hãy đăng nhập vào trang tổng quan GMB và sử dụng mã gồm 5 chữ số để xác minh doanh nghiệp của bạn.
  2. Xác minh qua đin thoi– Một số doanh nghiệp có thể có tùy chọn xác minh danh sách qua điện thoại, nhưng không phải lúc nào mọi người cũng có thể xác minh danh sách. Hãy nắm bắt cơ hội này nếu bạn nắm được, bởi vì đó là một quá trình nhanh hơn nhiều so với việc xác minh qua thư. Bạn có thể chọn giữa nhận cuộc gọi hoặc nhắn tin với mã xác minh của Google. Khi bạn nhận được nó, hãy sử dụng mã gồm 5 chữ số để xác minh danh sách của bạ
  3. Xác minh qua email– Giống như xác minh qua điện thoại, xác minh danh sách của bạn qua email chỉ có sẵn cho một số doanh nghiệp được chọn ngay từ đầ Trước khi nhấp vào “xác minh ngay bây giờ”, hãy đảm bảo rằng địa chỉ email trên màn hình xác minh là chính xác để bạn có thể truy cập. Mã xác minh gồm 5 chữ số sẽ được gửi đến địa chỉ email được liệt kê, mã này có thể được sử dụng để xác minh doanh nghiệp của bạn.
  4. Xác minh tc thì– Xác minh tức thì là một phương pháp mà nhiều doanh nghiệp bỏ qua vì trang web chính thức đã được xác minh trong Google Search Console (GSC). Tuy nhiên, đây là một tùy chọn khác không phải lúc nào cũng có sẵ Nó chủ yếu liên quan đến sự tin tưởng mà Google dành cho doanh nghiệp của bạn. Nếu nó đã tồn tại một thời gian và được xác minh trong GSC, thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi xác minh doanh nghiệp của mình ngay lập tức. Nếu doanh nghiệp của bạn là mới và / hoặc có rất ít sự hiện diện trên web, rất có thể bạn sẽ phải thực hiện con đường xác minh doanh nghiệp của mình bằng bưu thiếp.
  5. Xác minh hàng lot– Quy trình xác minh hàng loạt trong Google Doanh nghiệp của tôi dành cho doanh nghiệp có 10 địa điểm trở lên. Ví dụ: nếu bạn là một nhượng quyền thương mại có hơn 10 địa điểm, bạn có thể đủ điều kiện để sử dụng quy trình xác minh này. Sau khi đăng nhập vào GMB, hãy nhấp vào “xác minh” bên cạnh một trong các vị trí của bạ Sau đó, bạn sẽ nhận được tùy chọn để chọn “Chuỗi”. Từ đó, hãy điền vào tất cả các thông tin được yêu cầu và gửi biểu mẫu xác minh của bạn.

Xem thêm các dich vụ:

Xác minh Doanh nghiệp của bạn

Bây giờ chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết để thêm, xác nhn quyn s hu và xác minh danh sách doanh nghip , bạn nên sẵn sàng để thiết lập và chạy danh sách của mình. Chúng tôi không chỉ có thể trợ giúp quá trình này mà còn có thể quản lý và tối ưu hóa danh sách Google Doanh nghiệp của tôi của bạn mà không tốn nhiều thời gian hoặc công sức của bạn!

Các bài viết liên quan:

  1. Apple Đã Từ Bỏ Google Maps Khi Còn Hơn Một Năm Trong Thỏa Thuận Của Họ
  2. Tổng quan về Google Doanh nghiệp của tôi
  3. 10 Chiến Thuật Dễ Dàng Để Tăng Hạng Google Maps

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thủ đô Việt Nam là gì