Cách theo dõi bạn bè của bạn bằng Google Maps

Cách theo dõi bạn bè của bạn bằng Google Maps

Giờ đây, bạn có thể chia sẻ vị trí trong thời gian thực của mình bằng Google Maps. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể theo dõi bạn bè của mình bằng Google Maps.

Giờ đây, bạn có thể chia sẻ vị trí trong thời gian thực của mình bằng Google Maps. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể theo dõi vị trí của bạn bè khi họ đến công việc kinh doanh của mình. Hầu hết mọi người sẽ thích chức năng này, nhưng những người ủng hộ quyền riêng tư có thể có một số dè dặt.

Cách theo dõi bạn bè của bạn bằng Google Maps
Cách theo dõi bạn bè của bạn bằng Google Maps

Để tận dụng tối đa công nghệ hiện đại, bạn phải từ bỏ một số quyền riêng tư của mình. Vì vậy, mặc dù hoàn toàn có thể sử dụng nó một cách ẩn danh, nhưng việc cho phép Google Maps xem vị trí của bạn sẽ khiến nó trở nên sống động. Và thủ thuật mới nhất của Google Maps làm cho điều đó trở nên chân thực hơn bao giờ hết …

Cách theo dõi bạn bè của bạn bằng Google Maps

Vào tháng 3 năm 2017, Google đã thêm khả năng chia sẻ vị trí thời gian thực của bạn trong Google Maps. Tính năng này đã được trình bày chi tiết trong một bài đăng trên Từ khóa , với Google giải thích cách hoạt động của nó. Về cơ bản, bạn có thể chia sẻ vị trí của mình với bạn bè và ngược lại.

Để chia sẻ vị trí trong thời gian thực của bạn trên Google Maps, trước tiên, hãy đảm bảo rằng dịch vụ Vị trí của bạn đã được bật. Sau đó, mở Google Maps và tìm dấu chấm màu xanh lam hiển thị vị trí của bạn. Nhấp vào chấm màu xanh lam đó và Google Maps sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn khác nhau.

Xem thêm:

  1. Dịch vụ Đăng Ký Và Xác Minh Doanh Nghiệp Google Maps
  2. Dịch Vụ Đánh Giá Review Google Maps 5 Sao

Nhấn vào “Chia sẻ vị trí của bạn” và chọn khoảng thời gian bạn muốn chia sẻ vị trí của mình. Điều này có thể trong một khoảng thời gian nhất định hoặc cho đến khi bạn tắt tính năng chia sẻ vị trí. Sau đó, chọn người hoặc những người bạn muốn chia sẻ vị trí của mình và nhấp vào “Chia sẻ”.

Bạn có thể chia sẻ vị trí của mình với các liên hệ trên Google hoặc gửi một liên kết thông qua các ứng dụng nhắn tin yêu thích của bạn. Khi bạn đã chia sẻ vị trí của mình với một người bạn hoặc bạn bè, họ có tùy chọn để đáp lại. Đó là cách bạn có thể theo dõi bạn bè của mình bằng Google Maps.

Điều này có thể hữu ích nếu bạn và bạn bè của bạn đi chơi đêm cùng nhau hoặc đi du lịch đâu đó. Bằng cách tất cả chia sẻ vị trí của bạn với nhau, bạn có thể theo dõi mọi người trong nhóm và sắp xếp để gặp nhau ở một địa điểm trung tâm. Tất cả thông qua Google Maps.

Trong khi chia sẻ vị trí của mình với người khác, bạn sẽ thấy một biểu tượng trên bản đồ của chính mình nhắc nhở bạn rằng bạn đang chia sẻ vị trí của mình. Google cũng sẽ gửi email cho bạn những lời nhắc thường xuyên rằng bạn đang chia sẻ vị trí của mình để đảm bảo rằng bạn không quên.

 

Biến Google Maps thành bản đồ của Marauder ngoài đời thực

Google giải quyết mọi lo ngại về quyền riêng tư ngay từ đầu, làm rõ rằng bạn luôn kiểm soát việc chia sẻ vị trí của mình. Công ty cũng đã áp dụng nhiều biện pháp bảo vệ khác nhau để ngăn bạn quên. Tuy nhiên, điều này khó có thể xoa dịu những người ủng hộ quyền riêng tư.

Tính năng này biến Google Maps thành Bản đồ của Marauder ngoài đời thực. Đối với những người chưa quen thuộc, đây là một bản đồ ma thuật từ bộ truyện Harry Potter theo dõi vị trí của mọi người trong trường Hogwarts. Và với suy nghĩ đó, đây là những ứng dụng Harry Potter tốt nhất cho điện thoại của bạn.

Các bài viết liên quan:

  1. Làm cách nào để doanh nghiệp của tôi hiển thị trên Google Maps?
  2. Cách thay đổi cập nhật thông tin cho Google My Business trên Google Maps
  3. CÁCH SỬ DỤNG GOOGLE MAPS ẨN DANH VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM LÀ GÌ
  4. TIẾP THỊ GOOGLE MAPS & SEO BẢN ĐỒ ĐỊA PHƯƠNG

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *