Cách Thêm Và Xác Minh Doanh Nghiệp Của Bạn Trên Google Maps

Cách Thêm Và Xác Minh Doanh Nghiệp Của Bạn Trên Google Maps

Khi bắt đầu với Google Doanh nghiệp của tôi (GMB), nhiệm vụ đầu tiên của bạn là thêm hoặc xác nhận quyền sở hữu và xác minh danh sách doanh nghiệp của bạn. Nó không phải là một nhiệm vụ đặc biệt khó khăn; tuy nhiên, có thể mất một chút thời gian để xác minh đầy đủ doanh nghiệp của bạn. Hãy thực hiện từng bước trong việc thêm danh sách vào Google Maps và xác minh doanh nghiệp của bạn bởi Google.

Kiểm tra danh sách doanh nghiệp hiện có hoặc trùng lặp

Cách Thêm Và Xác Minh Doanh Nghiệp Của Bạn Trên Google Maps
Cách Thêm Và Xác Minh Doanh Nghiệp Của Bạn Trên Google Maps

Trước khi xác minh danh sách doanh nghiệp của bạn trên Google Maps, bạn muốn chắc chắn rằng không có danh sách hiện có hoặc trùng lặp nào có cùng tên, địa chỉ hoặc số điện thoại với doanh nghiệp của bạn. Các bản sao không chỉ có thể gây ra sự mâu thuẫn dữ liệu mà cuối cùng sẽ gây nhầm lẫn cho cả người dùng và Google và có khả năng ảnh hưởng đến xếp hạng tìm kiếm địa phương của bạn.

Quá trình này có thể tẻ nhạt, vì vậy chúng tôi khuyên các chủ doanh nghiệp dành ít nhất 60 phút để thực hiện cái mà chúng tôi gọi là “tìm kiếm sâu” về doanh nghiệp của bạn. Khi tiến hành tìm kiếm sâu, điều quan trọng là phải xem cả Google Tìm kiếm và Maps để biết các biến thể khác nhau của tên, địa chỉ và số điện thoại của doanh nghiệp của bạn. Ví dụ về cách thực hiện tìm kiếm sâu.

Nếu bạn tìm thấy các danh sách hiện có, thì bạn nên xác nhận tất cả các danh sách đó, xác minh danh sách chính xác và liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Google để hợp nhất các danh sách trùng lặp. Xem thêm về dịch vụ đánh giá Google maps của Tigobiz chúng tôi.

Yêu cầu một Danh sách Google Maps

Nếu bạn nhận thấy một danh sách hiện có cho doanh nghiệp của mình và nó vẫn chưa được xác nhận, thì bạn có thể dễ dàng xác nhận danh sách. Bạn sẽ thấy tùy chọn “Xác nhận doanh nghiệp này” trong Google Maps và hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi sẽ có liên kết đến “Sở hữu doanh nghiệp này?” nơi bạn có thể yêu cầu nó. Sau khi xác nhận quyền sở hữu, bạn sẽ được nhắc xác minh quyền sở hữu danh sách của mình.

Cách Thêm Và Xác Minh Doanh Nghiệp Của Bạn Trên Google Maps
Cách Thêm Và Xác Minh Doanh Nghiệp Của Bạn Trên Google Maps

Thêm danh sách Google Maps mới

Nếu bạn nhận thấy rằng không có bất kỳ danh sách hiện có nào, bạn có thể chuyển sang thêm danh sách doanh nghiệp mới vào Google Maps. Quá trình này rất đơn giản nếu bạn làm theo các bước sau:

  1. Nếu chưa có, bạn phải tạo tài khoản Google và đăng nhập vào Google Doanh nghiệp của tôi.
  2. Khi bạn đã đăng nhập, bạn sẽ được nhắc nhập tên doanh nghiệp của mình, sau đó là địa điểm kinh doanh của bạn.
  3. Khi chọn một danh mục doanh nghiệp trên trang tiếp theo, bạn phải càng cụ thể càng tốt, vì nó sẽ giúp đưa doanh nghiệp của bạn lên đầu các Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm (SERPs) khi ai đó đang tìm kiếm danh mục đó.
  4. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ được nhắc nhập số điện thoại hoặc URL trang web. Google cũng cung cấp cho bạn tùy chọn tạo trang web miễn phídựa trên thông tin GMB của bạn.
  5. Nhấp vào Kết thúc.
  6. Bước cuối cùng của bạn trong việc thêm danh sách Google Maps là chọn một tùy chọn xác minh. Nếu bạn muốn xác minh sau, hãy nhấp vào Tùy chọn khác> Sau

Nếu bạn thấy một trang cho biết “Danh sách này đã được xác nhận quyền sở hữu”, bạn cần yêu cầu quyền truy cập từ chủ sở hữu hiện tại để chuyển quyền sở hữu danh sách doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện tìm kiếm sâu được đề cập trong phần trước, bạn nên sẵn sàng để bắt đầu.

Xem thêm: Dịch vụ  Xác Minh Google Maps

 

Xác minh danh sách Google Maps của bạn

Sau khi bạn đã thêm doanh nghiệp của mình vào Google Maps, bây giờ bạn có thể chuyển sang xác minh doanh nghiệp. Điều này rất quan trọng khi nói đến sự nổi bật của danh sách doanh nghiệp của bạn. Điều đầu tiên cần làm khi xác minh doanh nghiệp của bạn là chọn một tùy chọn xác minh. Cách phổ biến nhất để xác minh là gửi bưu thiếp qua đường bưu điện. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ có các tùy chọn khác bao gồm email, điện thoại hoặc Search Console. Điều quan trọng cần lưu ý là nếu doanh nghiệp của bạn không được xác minh, bạn sẽ không thể quản lý hoặc thực hiện các chỉnh sửa đối với doanh nghiệp của mình. Điều này bao gồm việc không có quyền truy cập vào bất kỳ thông tin chi tiết nào, cập nhật thông tin doanh nghiệp và không thể trả lời các bài đánh giá về doanh nghiệp của bạn.

Sẵn sàng. Bộ. Đi.

Sau khi tất cả các tiêu chí trên đã được đáp ứng, bây giờ bạn sẽ có thể truy cập vào mọi phần trong danh sách Google Doanh nghiệp của tôi, bao gồm các bài đăng, ảnh, bài đánh giá trên Google, v.v.

Bạn gặp sự cố khi thực hiện toàn bộ quy trình của Google Doanh nghiệp của tôi? Hãy để nó cho các chuyên gia tìm kiếm địa phương tại Tigobiz! Tất cả những gì bạn phải làm là thêm Tigobiz làm trình quản lý vào danh sách của mình (đừng lo lắng, phần này rất đơn giản) và chúng tôi sẽ lo phần còn lại! Bắt đầu với dịch vụ xác minh Google maps của Tigobiz ngay hôm nay!

Các bài viết liên quan:

  1. Tổng quan về Google Doanh nghiệp của tôi
  2. 10 Chiến Thuật Dễ Dàng Để Tăng Hạng Google Maps
  3. Cách Xác Minh Danh Sách Google My Business
  4. E-Marketing là gì? Marketing truyền thống và Marketing hiện đại

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân