Thêm doanh nghiệp trên Google maps không cần địa chỉ

Cách thêm doanh nghiệp vào Google Maps mà không cần địa chỉ

Google Maps là một tài nguyên tiếp thị tuyệt vời cho các doanh nghiệp địa phương, nhưng không phải mọi doanh nghiệp đều hoạt động từ một vị trí thực tế. Các chủ doanh nghiệp muốn doanh nghiệp của họ được liệt kê nhưng không có vị trí thực tế vẫn có thể tìm đường vào Google MapsDanh sách sẽ tạo ra khách hàng tiềm năng và giúp phát triển doanh nghiệp thông qua việc thu hút khách hàng mới. Bất kỳ doanh nghiệp nào không có vị trí thực vẫn nên theo đuổi danh sách Google Maps.

Doanh nghiệp không có địa chỉ

Nhiều doanh nghiệp hoạt động mà không có một địa điểm thực tế cho khách hàng. Cơ khí di động và thợ hàn, các công ty dựa trên web, dịch vụ giao hàng và các doanh nghiệp khác không yêu cầu khách hàng đến thăm một địa điểm thực tế vẫn là những thành viên có giá trị của nền kinh tế địa phương. Một số doanh nghiệp này thực sự có thể có một vị trí thực tế không phải đối mặt với khách hàng.

Hoạt động kinh doanh không có địa chỉ ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là với sự phát triển của các doanh nghiệp dựa trên web và làm việc từ xa. Các doanh nghiệp này vẫn nên xem xét việc niêm yết trên Google Maps tại thành phố nơi doanh nghiệp đăng ký để tạo khách hàng tiềm năng và địa chỉ liên hệ trong cộng đồng địa phương. Danh sách này có giá trị, ngay cả đối với các doanh nghiệp hoạt động trên quy mô quốc gia hoặc toàn cầu.

Yêu cầu về Vị trí Doanh nghiệp của Google

Thêm doanh nghiệp trên Google maps không cần địa chỉ
Thêm doanh nghiệp trên Google maps không cần địa chỉ

Google Maps có các yêu cầu đối với danh sách doanh nghiệp địa phương. Ngay cả khi doanh nghiệp của bạn không muốn hiển thị địa chỉ trong danh sách, Google vẫn yêu cầu địa chỉ gửi thư cho doanh nghiệp. Điều này xác minh rằng doanh nghiệp tồn tại và được đăng ký trong khu vực mà danh sách sẽ xuất hiện. Nếu không có quy trình xác minh này, các doanh nghiệp giả mạo có thể điền vào danh sách và làm giảm hiệu lực của Google Maps.

Để đăng ký doanh nghiệp với Google Maps, Bộ phận hỗ trợ của Google cho biết trước tiên bạn phải thêm thông tin của mình thông qua Google Doanh nghiệp của tôi. Bạn cũng cần đăng nhập vào tài khoản Google của mình để thực hiện quá trình này. Sử dụng email doanh nghiệp của bạn khi thiết lập tài khoản Google ban đầu để giữ mọi thứ tách biệt với tài khoản cá nhân của bạn. Nó không bắt buộc, nhưng nó giữ cho doanh nghiệp dưới một mái nhà kỹ thuật số riêng biệt.

Sau khi đăng nhập và nhập thiết lập Google Doanh nghiệp của tôi, hãy tiếp tục và nhập địa chỉ doanh nghiệp của bạn. Đừng lo lắng; địa chỉ sẽ không được liệt kê trong danh sách Google Maps. Chọn tùy chọn “Tôi cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng của tôi” và doanh nghiệp của bạn sẽ có một danh sách mà không có địa chỉ. Sau khi chọn tùy chọn này, hãy tiếp tục và nhập các lĩnh vực kinh doanh và thông tin kinh doanh cụ thể của bạn cho danh sách.

Các lĩnh vực kinh doanh đặc biệt quan trọng vì đó là nơi doanh nghiệp của bạn sẽ xuất hiện. Bạn nên nhập những thông tin này một cách chính xác để danh sách của bạn xuất hiện trong các truy vấn tìm kiếm phù hợp nhất. Hoặc để chúng tôi có thể giúp bạn đăng ký và xác minh doanh nghiệp cho bạn, và tăng đánh giá cho bạn.

Hỗ trợ Google Doanh nghiệp của tôi

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc triển khai danh sách, Nhóm hỗ trợ của Google có thể trả lời hầu hết các câu hỏi của bạn. Một trong những vấn đề phổ biến nhất là danh sách không hiển thị tất cả thông tin doanh nghiệp. Tình huống này xảy ra do doanh nghiệp chưa được xác minh. Google gửi một thẻ đến địa chỉ có mã xác minh qua thư để đảm bảo doanh nghiệp đang hoạt động tại địa chỉ được chỉ định.

Nếu một vấn đề khác phát sinh, trang web hỗ trợ có đầy đủ cộng đồng những người hữu ích và bạn có thể liên hệ trực tiếp với Google. Hãy thử trợ giúp trực tuyến và cộng đồng trước khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ vì câu trả lời thường dễ tìm cho các vấn đề cơ bản. Bạn không thể xác minh danh sách doanh nghiệp nếu không hoàn thành tất cả các bước và hỗ trợ không thay đổi thực tế này.

Các bài viết liên quan:

  1. Dịch Vụ Đánh Giá 5 Sao Google Maps Là Gì?
  2. Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Google Maps Sau Xác Minh Của Tigobiz
  3. Cách xác minh danh sách Google với Google Doanh nghiệp của tôi (5 bước đơn giản)
  4. Google Maps Dành Cho Ios: Ứng Dụng Bản Đồ Tốt Nhất … Kể Từ Google Maps

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thủ đô Việt Nam là gì