Cách Thêm Địa Điểm Vị Trí Doanh Nghiệp Trên Google Maps

Cách Thêm Địa Điểm Vị Trí Doanh Nghiệp Trên Google Maps

Ti sao li đưa Doanh nghip ca bn lên Google Maps?

Mặc dù việc đưa doanh nghiệp của bạn lên trang đầu tiên của Google có thể tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, nhưng việc đưa doanh nghiệp của bạn lên Google Maps có th tăng lưu lượng truy cp đến cửa hàng của bạn. Khi bạn đưa doanh nghiệp của mình lên Google Maps, bạn đang mở đường cho khả năng tiếp cận thương hiệu lớn hơn. Những khách hàng đang tìm kiếm, chẳng hạn như cà phê, trong khu vực địa phương của họ sẽ mở Google Maps để tìm kiếm tách rượu đó và phát hiện ra rằng doanh nghiệp của bạn (quán cà phê) chỉ cách vị trí của họ vài phút. Không cần làm gì cả, bạn vừa có được một khách hàng mới!

Truy cập vào bản đồ của Google cũng có thể tăng lưu lượng truy cp trang web vì danh sách Bản đồ của bạn chứa trang web của bạn.

Tên doanh nghiệp của bạn càng xuất hiện dễ dàng và thường xuyên trên Google Maps, một nguồn thông tin đáng tin cậy, thì càng có nhiều người bắt đầu tìm đến. Ngay cả khi bạn không sở hữu một cửa hàng thực, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ sự hiển thị mà Google Maps cung cấp.

Nếu bn đã có trên Google Maps

Nếu bạn đã ở trên Google Maps và đã xác nhận danh sách của mình, hãy kiểm tra xem doanh nghiệp của bạn có được tối ưu hóa để xuất hiện cho các tìm kiếm có liên quan hay không. Công cụ miễn phí của chúng tôi dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đánh giá nhanh chóng và dễ dàng

Xem thêm: Dịch Vụ Xác Minh Doanh Nghiệp Google Maps

Cách Thêm Địa Điểm Vị Trí Doanh Nghiệp Trên Google Maps

Danh sách bản đồ Google của bạn hấp dẫn như thế nào?

Công cụ của chúng tôi sẽ ngay lập tức đánh giá danh sách của bạn và cho bạn biết bạn cần làm gì để cải thiện nó. Cho nó một shot!

3 bước đ đưa doanh nghip ca bn lên Google Maps

Bây giờ bạn có thể nói, “Được rồi, hãy làm thôi. Cho tôi biết cách đưa doanh nghiệp của tôi lên Google. ” Chúng tôi đã bảo vệ bạn. Chúng tôi đã phác thảo quy trình — nhân tiện, là MIỄN PHÍ — trong hướng dẫn từng bước, dễ làm theo này. Đây là phiên bản ngắn, được liệt kê. Dưới đây, chúng ta sẽ đi sâu hơn cho từng bước.

  1. Kiểm tra xem bạn đã được liệt kê chưa
  2. Nếu bạn không được liệt kê, hãy tạo một địa điểm trên Google Maps
  3. Xác nhận danh sách của bạn thông qua Google Doanh nghiệp của tôi

Dưới đây là các bước được trình bày chi tiết hơn.

1. Kim tra xem bn đã được lit kê chưa

Tìm kiếm doanh nghiệp của bạn trên Google Maps. Nếu nó xuất hiện, điều này có nghĩa là doanh nghiệp của bạn đã được liệt kê.

Cách Thêm Địa Điểm Vị Trí Doanh Nghiệp Trên Google Maps

Nếu doanh nghiệp của bạn không hiển thị, bạn sẽ thấy lời nhắc thêm một địa điểm còn thiếu.

Cách Thêm Địa Điểm Vị Trí Doanh Nghiệp Trên Google Maps

2. Nếu bn chưa được lit kê To mt địa đim

Để thêm doanh nghiệp của bạn làm địa điểm, hãy nhấp vào lời nhắc hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Cách Thêm Địa Điểm Vị Trí Doanh Nghiệp Trên Google Maps

Cung cấp tên, địa chỉ và danh mục của bạn. Lựa chọn danh mục của bạn rất quan trọng vì nó cho phép doanh nghiệp của bạn hiển thị trong kết quả cho các tìm kiếm không phải tên doanh nghiệp của bạn (như “sửa chữa thiết bị”). Đây là những tìm kiếm đang được thực hiện bởi khách hàng tiềm năng!

Trong hộp danh mục, bạn sẽ thấy một hộp thả xuống với các danh mục phổ biến, nhưng bạn cũng có thể bắt đầu nhập (các) từ khóa ngành của mình để xem các danh mục phù hợp nhất.

Cách Thêm Địa Điểm Vị Trí Doanh Nghiệp Trên Google Maps

3. Hãy xác nhn danh sách Google ca bn

Việc thêm doanh nghiệp của bạn làm địa điểm sẽ đưa doanh nghiệp của bạn lên Google Maps, nhưng điều đó không đảm bảo bạn sẽ xếp hạng trên Google Maps. Để xếp hạng cho các tìm kiếm có liên quan đến doanh nghiệp của bạn (và có được khách hàng mới ), bạn cần tối ưu hóa danh sách của mình. Điều này yêu cầu gửi thông tin chính xác và cập nhật thông tin khi cần thiết , điều này yêu cầu bạn phải có quyền sở hữu đối với danh sách của mình.

Bất kỳ ai cũng có thể thêm địa điểm (đó là lý do tại sao doanh nghiệp của bạn có thể hiển thị trên Google Maps ngay cả khi chính bạn chưa thêm địa điểm.) Để có thể thêm và cập nhật thông tin của mình, bạn cần xác nhận danh sách của mình .

Để xác nhận danh sách của bạn, hãy nhấp vào “Xác nhận doanh nghiệp này” khi bạn đã thêm doanh nghiệp của mình làm địa điểm.

Cách Thêm Địa Điểm Vị Trí Doanh Nghiệp Trên Google Maps

Sau khi bạn đã điền tất cả thông tin của mình và chọn loại doanh nghiệp, Google sẽ xác minh địa chỉ doanh nghiệp của bạn bằng cách gửi bưu thiếp cho bạn.

Bưu thiếp này được ghi mã PIN xác minh, sau đó bạn sẽ nhập mã này trực tuyến để hoàn tất việc xác minh. Xác minh qua điện thoại, xác minh email và xác minh tức thì vẫn tồn tại nhưng chỉ khả dụng cho một số doanh nghiệp. Đây là trang của Google về việc xác minh danh sách doanh nghiệp của bạn .

Đưa doanh nghiệp của bạn lên Google Maps chỉ là bước đầu tiên trong quá trình này. Truy cập trang của chúng tôi về Cách xếp hạng cao hơn trên Google Maps để doanh nghiệp của bạn hiển thị cao hơn cho các tìm kiếm có liên quan.

Mở rộng thêm:

Bấm “Ctrl+D” Để lưu trữ trên Bookmark và xem lại, hoặc bấm vào biểu tượng ngôi sao cuối địa chỉ web.

Chúc các bạn thành công!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân