Cách so sánh xác minh google tại các đơn vị khác

Cách so sánh xác minh google tại các đơn vị khác

Chào bạn, nếu bạn đang đọc bài viết này tôi khá chắc rằng sau khi xác minh Google Mapthì bạn đang đợi mã xác minh Google My Business (GMB) qua việc gửi thư hoặc bạn gặp khó khăn trong việc xác minh Google Map bằng mã điện thoại hoặc bất kỳ phương pháp nào đó bạn từng biết.

Cách so sánh xác minh google maps so với các đơn vị cung cấp khác

Trong bài viết này, Tigobiz sẽ chia sẻ với bạn những cách để giúp so sánh xác minh google maps địa chỉ của bạn, tôi sẽ cố gắng chia sẻ thật kỹ về ưu nhược điểm của các phương pháp xác minh chính thống và hy vọng với những thông tin trong bài viết này bạn có thể có thêm những sợ trợ giúp để xử lý những khó khăn trong quá trình xác minh.

Google doanh nghiệp của tôi cho phép doanh nghiệp cung cấp thông tin có thể hiện thị trong tìm kiếm của Google, ví dụ như giờ mở cửa, vị trí, số địa chỉ của doanh nghiệp, số điện thoại và ảnh…

Chắc đã không ít lần bạn tìm kiếm một sản phẩm hay dịch vụ trên Google. Bạn sẽ nhìn thấy địa chỉ, bản đồ hướng dẫn ngay trên những kết quả đầu tiên của Google. Chỉ cần bạn đăng ký và xác minh địa điểm google maps cho doanh nghiệp thì thông tin cơ bản như địa chỉ, giờ mở cửa, số điện thoại sẽ hiển thị ngày cho người dùng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân