Cách Khắc Phục Khi Facebook Bị Lỗi Không Vào Được

Cách Khắc Phục Khi Facebook Bị Lỗi Không Vào Được

Facebook là mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất hiện nay không chỉ riêng Việt Nam mà trên toàn thế giới. Vậy làm sao để bạn có thể vào facebook không còn bị chặn như bình thường? Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp những cách khắc phục khi Facebook bị lỗi không vào được nhé!

Facebook là gì ?

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay không chỉ ở Việt nam mà toàn thế giới. Mỗi ngày có hàng trăm nghìn tài khoản facebook mới được tạo. Thông qua facebook mọi người dễ dàng liên kết, kết nối với nhau hơn. Các dịch vụ seeding, tăng like, tăng bình luận Facebook, …

CEO của facebook là Mark Zuckerberg 1 vị CEO trẻ tuổi. Hiện nay facebook đã và đang không ngừng phát triển facebook không chỉ là nơi giải trí nữa, nó còn là :

  • Sử dụng như một trang cá nhân của mình.
  • Sử dụng là một trang doanh nghiệp cho ng ty
  • Sử dụng như một kênh quảng bá các kênh sản phẩm, dịch vụ
  • Sử dụng là một fanpage kết nối tới rất nhiều người hâm mộ

Nó được đánh giá là kênh marketing hiệu quả nhất hiện nay cũng như là nơi tiếp thị mọi sản phẩm nhanh chóng.

Vì vậy, vào facebook không được gây ra nhiều khó chịu với người dùng và ảnh hưởng nhiều tới việc kinh doanh của mọi người.

cách khắc phục lỗi Facebook không vào được
cách khắc phục lỗi Facebook không vào được

Những lợi ích mà facebook mang tới?

  • Facebook là một trong những kênh liên lạc nhanh chóng : Giúp bạn trò chuyện với người thân gia đình, bạn bè nhanh chóng cho dù bạn đang ở cách bên kia nửa bán cầu. với các dịch vụ quảng cáo Facebook ngày nay càng phổ biến.
  • Âm thầm theo dõi người khác: Giúp bạn biết được người khác đang làm gì, đang ở vị trí nào, cập nhật trạng thái ra sao….
  • Cuốn nhật ký cuộc đời: Vào trang cá nhân của bạn, bạn sẽ biết được những hình ảnh cùng gia đình, người thân vào những khoảnh khắc như du lịch, làm việc, đón Tết.
  • Không bị lạc hậu:Giúp cập nhật tin tức nhanh chóng, chỉ cần lướt vài phút là biết có tin nào hot như ca sỹ nào sắp cưới, đội tuyển mình yêu thích như thế nào, …
  • Không quên sinh nhật bạn bè: Với tính năng nhắc sinh nhật giúp bạn biết sinh nhật của bạn bè, người thân của mình.
  • Và còn rất nhiều lợi ích khác nữa…

Tại sao bị lỗi không vào được Facebook 

Sở dĩ các nhà mạng tại Việt nam như Vnpt, Fpt, VIETTEL thường chặn mạng xã hội facebook là do các nguyên nhân dưới đây :

– Nhiều người phản động lợi dụng mạng xã hội Facebook để tuyên truyền thông tin phản động, chống phá Đảng VN tới người dân.

– Chia sẻ và tuyên truyền các thông tin, văn hóa phẩm đồi trụy như Video se(x) từ đó gây ảnh hưởng đến văn hóa người dùng tại mạng xã hội này. Vi phạm các bản quyền riêng tư của người dùng như thông tin cá nhân, tiền, thông tin mật, …

– Máy tính cài tường lửa, phần mềm diệt virus chặn facebook. DNS trên máy tính cài đặt thủ ng dẫn tới sai hoặc lỗi.

cách khắc phục Facebook bị lỗi không vào được
cách khắc phục Facebook bị lỗi không vào được

Các Cách Khắc Phục Khi Facebook Bị Lỗi

Có rất nhiều cách để khắc phục lỗi không vào được facebook như dùng phần mềm hay chỉnh sửa dns hoặc dùng file host facebook, … Mình sẽ trình bày từng cách một cho các bạn dễ hiểu nhé. Dưới đây là các cách giúp người dùng sửa lỗi Facebook không vào được nhanh chóng.

Như các bạn đã biết thì trình duyệt Cốc Cốc do người Việt chúng ta thiết kế với nhiều tính năng ưu việt. Mạng xã hội facebook đang phát triển mạnh ở Việt Nam hiện nay, chính vì thế có nhiều người không truy cập được facebook vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Họ đã thiết kế trình duyệt này để khi bạn sử dụng facebook sẽ không bị chặn nữa. Nếu dùng Cốc cốc mà vẫn không truy cập facebook vẫn bị lỗi, thì nên kết hợp với cách thứ 3 là đổi DNS nữa nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thủ đô Việt Nam là gì