Cách edit &làm mới contnet từ những content cũ

Cách edit &làm mới contnet từ những content cũ

Chúng ta đang sống trong thời đại mà nội dung, đặc biệt là nội dung số (digital content) nhiều hơn các thập kỉ trước cộng lại. Nội dung được đánh giá cao vừa phải có giá trị, vừa hấp dẫn, lại vừa mang tính liên tục. Làm thế nào để sản xuất content vừa nhiều vừa chất là nỗi niềm của nhiều doanh nghiệp. Cùng Tigobiz tìm hiểu cách edit &làm mới contnet từ những content cũ qua bài viết dưới đây .

edit contnet là gì
edit contnet là gì
1. Edit Content là gì?

Việc tái chế content cũ kết hợp các phương pháp khác nhau cho phép chủ sở hữu trang web / nội dung sử dụng lại nội dung cũ bằng cách điều chỉnh nội dung đó theo một hoặc các cách khác. Dưới đây là các phần của nội dung tái chế

  • Cập nhật nội dung & nâng cấp nội dung có sẵn.
  • Quảng cáo lại content cũ hiện có để giữ content đó luôn hiển thị.
  • Thay thế thông tin cũ và thông tin hiện có của một bài đăng thành một phần nội dung mới
  • Chuyển đổi nội dung hiện có và nội dung cũ sang bất kỳ định dạng nào khác
  • Quản lý nội dung hiện có.

2. Ưu điểm của việc edit content cũ

Khi nói đến việc tái sử dụng hoặc tái chế nội dung, chắc chắn bạn cần phải xem xét nó ít nhất một lần vì nó sẽ giúp ích rất nhiều khi hoàn thiện chiến lược content marketing hiện tại.Theo mình, chúng ta nên tiếp tục và tập trung vào việc tái chế nội dung để chắc chắn có một số lợi ích tốt nhất bởi những ưu điểm sau:

Lợi ích SEO của việc tái chế nội dung:

Vâng, có rất nhiều thứ mà việc edit content có thể làm cho SEO, và bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy điều đó.Nếu bạn xem lại các bài viết cũ hơn của mình, thì bạn sẽ có thể dễ dàng đảm bảo rằng bạn có thể nâng cao tất cả các siêu thông tin tuyệt vời được cung cấp trong nội dung và bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi cách phân bổ của các từ khóa để làm cho nó nhiều hơn và hiệu quả hơn cho SEO. Cải tiến blog thông qua việc edit nội dung .Khi nói đến nội dung tái chế, nó sẽ có thể thực hiện một số cải tiến nghiêm trọng trong blog của bạn. Bạn có thể không tin chúng tôi bây giờ, nhưng tất cả những gì bạn phải làm là thử nó, và bạn sẽ biết chính xác những gì mình đang nói ở đây

Khi nói đến nội dung tái chế, bạn sẽ có thể thêm một số hình ảnh và video vào các blog đã được xuất bản của bạn. Điều này sẽ làm cho chúng thân thiện hơn với người dùng. Chưa kể rằng nó cũng sẽ làm tăng sức hấp dẫn của các blog. Edit content là việc nên làmLà một nhà văn, đôi khi bạn không thể nghĩ ra bất kỳ ý tưởng mới nào cho blog hoặc nội dung, và đó là những gì mình gọi là khối của nhà văn. Đó là điều mà các nhà văn ngày nay phải trải qua. Chà, không có nghi ngờ gì về thực tế là viết nội dung gốc không phải là một nhiệm vụ rất dễ dàng. Điều này có thể là một vấn đề khi bạn phải lấy nội dung mỗi ngày. Vì vậy, đây là nơi mà việc tái chế nội dung có thể giúp ích rất nhiều cho bạn. Khi bạn tái chế nội dung, bạn không cần phải đảm bảo rằng bạn viết một nội dung mới mỗi ngày. Bạn chỉ có thể thực hiện một số thay đổi đối với những thay đổi đã có. Tăng tác động và tỷ lệ giữ chân người dùng , Khi bạn cần thu hút sự chú ý của độc giả, điều thực sự quan trọng là đảm bảo rằng bạn có thể gửi một thông điệp cụ thể đến họ thông qua một số nền tảng khác không chỉ là blog. Do đó, đây là điều bạn cần làm để đảm bảo rằng bạn được độc giả coi là một chuyên gia. Tái chế nội dung chắc chắn có thể giúp bạn điều đó. Bạn có thể tăng tác động của bạn đối với độc giả và nó cũng sẽ cho phép bạn xây dựng một số mối quan hệ khá bền chặt. Bây giờ, ai sẽ không muốn điều đó xảy ra?

3. Phương pháp edit content cũSử dụng content từ ebook cho blog

Bạn có muốn có một số nội dung blog tuyệt vời để bạn có thể khiến người đọc đọc những thứ mà bạn đã chuẩn bị cho họ không? Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một số đoạn trích từ sách điện tử mà bạn đã xuất bản và sau đó bạn có thể dễ dàng tạo lại nó như một bài đăng blog phù hợp. Nội dung của sách điện tử được edit có thể dễ dàng được sử dụng như một chiến thuật thích hợp có thể hữu ích khi bạn đang cố gắng tái chế nội dung theo cách tốt nhất. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ có thể quảng cáo ebook của mình.

Cập nhật nội dung cũ .

Trước khi chúng ta thảo luận về điểm này, có một điều mà bạn cần phải nói thẳng. Mọi thứ không phải lúc nào cũng vậy, và chắc chắn chúng sẽ thay đổi.Vì vậy, tại sao các bài viết cũ của bạn cũng không được cập nhật? Trong trường hợp bạn đã phát hiện ra điều gì đó mới về nội dung mà bạn đã đăng thì tại sao bạn không cập nhật nó một chút để chia sẻ thông tin đó với độc giả?Đây chắc chắn là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm để tái chế nội dung của mình. Truy cập bất kỳ bài viết nào cũ hơn mà bạn đã đăng và sau đó thực hiện một số thay đổi ở đây và ở đó.Bạn cũng có thể xuất bản điều mới dưới dạng một bài báo hoàn toàn mới. Cốt lõi sẽ giống nhau, nhưng nó cũng sẽ có một số giá trị mới. Điều này cũng sẽ làm cho nó hấp dẫn hơn một chút đối với khách hàng. Vì vậy, đây là một mẹo quan trọng mà mình dành cho bạn ở đây và bạn cần phải thử nó để có được kết quả tốt nhất chắc chắn.Chuyển Blog thành ebook hoặc ebook thành Blog . Một lần nữa, đây là một chiến lược tuyệt vời về tái chế nội dung. Nếu bạn có blog liên quan đến một chủ đề, ngành hoặc ngách cụ thể, thì bạn có thể chuyển đổi blog đó thành dạng sách điện tử mà bạn có thể cung cấp cho người đăng ký của mình.Bạn có thể có các trang đích nơi bạn có thể cung cấp sách điện tử của mình để trao đổi thông tin liên hệ cá nhân. Tương tự như vậy, trong trường hợp bạn có nội dung sách điện tử, sau này bạn có thể chuyển đổi nội dung đó thành một dạng blog sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận lại nội dung của mình. Do đó, đây sẽ là một chiến thuật khá hữu ích để tái chế nội dung.

content
content

4. Lời khuyên

Vì vậy, đây là một số điều bạn cần biết khi nói đến việc tái chế nội dung. Mình đã liệt kê tất cả những lợi ích dành cho bạn để bạn có thể hiểu những gì bạn có thể nhận được từ nội dung tái chế một cách tốt nhất.Đảm bảo rằng bạn làm theo tất cả các mẹo mà mình có ở đây cho bạn nếu bạn muốn có kết quả tốt nhất với nội dung tái chế. Lựa chọn các kỹ thuật này sẽ cho phép bạn sử dụng lại nội dung cũ hiện có và mở rộng phạm vi tiếp cận doanh nghiệp của bạn.Nó sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu nhiều đối tượng hơn, tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn và đánh giá cao nhiều chuyển đổi hơn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + hai bằng mấy