Cách đăng nhập Facebook khi vô hiệu hóa

Cách đăng nhập Facebook khi vô hiệu hóa

Facebook đang có chính sách rất gắt gao đối với các tài khoản ảo nên trong quá trình sử dụng Facebook. Yêu cầu xác nhận danh tính, yêu cầu đổi tên thật, bị người khác báo cáo, nội dung đăng bài vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng… Hãy đến với bài viết Cách đăng nhập Facebook khi vô hiệu hóa nhé!

1. Khóa tạm thời bắt đổi lại mật khẩu

+ Thời gian mở trường hợp này: Trong vòng vài phút và một số dịch vụ quảng cáo facebook và các dịch vụ seeding facebook, …

Cách mở khóa facebook: Là khi bạn đăng nhập vào tài khoản thì nhận được thông báo có hình vi đáng ngờ trên tài khoản và yêu cầu đổi lại mật khẩu mới. Bạn chỉ cần đổi lại mật khẩu là được sau đó Facebook có thể cho bạn xem lại nhật ký hoạt động đang nghi ngờ, bạn nhấn bỏ qua tất cả và trở lại trang cá nhân bình thường.

2. Khóa tạm thời bắt 

+ Thời gian mở thành ng: Khoảng từ 3 tiếng đến 48 tiếng để facebook xem xét và kích hoạt lại

+ Cách mở khóa: Khi bạn đăng nhập vào tài khoản thì nhận được thông báo yêu cầu tải lên ảnh của bạn. Bạn phải tải lên ảnh chụp rõ khuôn mặt của bạn và gửi cho Facebook.

Thông thường sau khi gửi ảnh, Facebook sẽ cần 1 vài ngày để xem xét ảnh và trong thời gian đó, tài khoản của bạn vẫn bị tạm khóa. Sau vài ngày, nick sẽ tự động mở và bạn có thể đăng nhập bình thường.

3. Đăng nhập vào tài khoản của mình

Hiện nay, đa số các tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa khi đăng nhập sẽ xuất hiện hai loại thông báo chính là: Tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa tạm thời hoặc Tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn.

Nếu tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa trong một thời gian ngắn sẽ hiển thị trang này, và có thông báo rằng Tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa hoặc Your account has been disabled.

3.1. Nhờ bạn bè kiểm tra giúp

Trước khi bắt đầu bài hướng dẫn, bạn cần chắc chắn rằng Facebook có thực sự đã vô hiệu hóa tài khoản Facebook của bạn hay chưa?

Hãy thử mở URL Profile Facebook của bạn.  Nếu như bạn nhìn thấy một trang như bên dưới thì tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa và không ai có thể truy cập nó vào lúc này.

cách đăng nhập tài khoản khi bị vô hiệu hóa
cách đăng nhập tài khoản khi bị vô hiệu hóa

3.2. Làm thế nào để lấy lại tài khoản Facebook đã bị vô hiệu hóa?

Vào thời điểm tài khoản Facebook của tôi bị vô hiệu hóa, tôi đã rất bối rối và không biết nên làm thế nào để có thể khôi phục lại nó. Tôi đã tìm kiếm rất nhiều thông tin trên Internet với mong mong cho thể lấy lại tài khoản Facebook bị vộ hiệu hóa.

Và tôi đã thành công, một phương pháp trong vô số thông tin trên Internet đã giúp tôi có thể khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa của mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thủ đô Việt Nam là gì