Cách đăng ký google ads

Cách đăng ký google ads

Cách đăng ký google ads . Muốn nghiên cứu các thao tác để thực hiện một chiến dịch quảng cáo Google Ads, điều kiện tiên quyết trước tiên để chính là một tài khoản quảng cáo. Việc đăng ký Google Ads không quá khó nhưng đối với những người mới bắt đầu chiến dịch sẽ không tránh khỏi sự lúng túng khi thao tác trên giao diện này. sau đây Tigobiz sẽ hướng dẫn bạn Cách đăng ký google ads .

Hướng dẫn cách đăng ký Google Adsmới

Bước thứ nhất: truy cập trang Google Adwords để đăng ký Google Ads

Trước khi đăng ký Google Adwords có 2 yếu tố đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị chuẩn bị chính là một thẻ Visa hoặc Mastercard để sử dụng cho việc thanh toán và cài đặt các chế độ thanh toán. Hai thẻ này để có thể bắt đầu thiết lập chiến dịch thì cần được kích hoạt trước đó và trong tài khoản có tối thiểu 200.000 nghìn đồng. Kèm theo đó là một tài khoản email với điều kiện tài khoản này chưa từng được sử dụng để kích hoạt bất kỳ tài khoản Google Ads nào.

Sau đó, bạn đã có thể tiến hành bước đầu tiên là truy cập vào trang Google Adwords để đăng ký Google Adwords. Với bước này, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách sau:

– Cách thứ nhất: Truy cập trực tiếp vào đường dẫn của trang Google Adwords là https://adwords.google.com.

– Cách thứ hai: Tìm kiếm từ khóa Google Adwords trên công cụ tìm kiếm và truy cập vào trang từ kết quả tìm kiếm.

Sau thực hiện 1 trong 2 cách trên, trang chủ Google Adwords sẽ hiện ngay lên trên màn hình của bạn và bạn có thể bắt đầu các bước tiếp theo.

Bước thứ hai: Bắt đầu đăng ký Google Adwords

Tại bước thứ hai của cách đăng ký quảng cáo trên Google, bằng cách nhấp vào nút “Bắt đầu ngay” hay nút “Đăng nhập” xuất hiện trên giao diện chính, bạn sẽ bắt đầu đăng ký Google Adwords bằng cách nhập các thông tin theo yêu cầu ở trang tiếp theo được chuyển hướng đến.

Lưu ý, bạn cũng có thể lựa chọn mục “Bỏ qua hướng dẫn thiết lập” và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

Trong trang này, các thông tin mà bạn cần cung cấp để được đăng ký tài khoản Google Ads gồm địa chỉ email và trang web của bạn. Hai thông tin này đã được chuẩn bị từ trước đó, do đó bạn có thể điền vào một cách nhanh chóng và bấm nút “Tiếp tục”. Sau đó, bạn sẽ được chuyển tiếp một trang mới để hoàn tất những thông tin cuối cùng cho việc đăng ký quảng cáo.

Bước thứ 3: Hoàn tất những thông tin cuối cùng để đăng ký Google Adwords

Ở giao diện này, bạn kiểm tra lại các thông tin liên quan đến tài khoản của bạn một lần nữa và đảm bảo về độ chính xác bởi sau khi lưu cài đặt, các thông tin này hoàn toàn không thể thay đổi được sau đó.

Các thông tin bạn cần kiểm tra trước khi lưu thông tin gồm: địa chỉ email, quốc gia, múi giờ, đơn vị tiền tệ. Trong đó, bạn cần lưu ý đến đơn vị tiền tệ bởi tất cả các chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ hoạt động dưới đơn vị tiền tệ này. Nếu mọi thông tin để đăng ký Google Ads đã đúng, bấm vào nút “Lưu và tiếp tục”. Sau đó, nếu thấy hiện lên giao diện để bạn tạo chiến dịch mới là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Google Ads của mình.

Sau đó bạn sẽ thấy giao diện như thế này là thành công rồi!

Bước thứ 4: bắt đầu cài đặt thanh toán cho tài khoản của mình

Cài đặt thanh toán là một bước cuối cùng không kém phần quan trọng. Để thực hiện cài đặt thanh toán, bạn bấm vào biểu tượng cài đặt phía bên phải giao diện rồi chọn nút “Lập hóa đơn và thanh toán”.

Tiếp theo đó bạn sẽ nhập thông tin thanh toán theo yêu cầu bằng cách chọn khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp, nhập tên và địa chỉ của cá nhân hoặc công ty, nhập thành phố và mã bưu điện, nhập số thẻ, nhập số CVC. Cuối cùng kiểm tra tất cả các thông tin lại một lần nữa trước khi nhấn nút gửi thông tin.

Sở hữu một tài khoản Google Ads, bạn đã có thể bắt đầu với các chiến dịch của mình bằng cách thiết lập các chiến dịch đầu tiên. Bạn cũng có thể tham khảo cách để thiết lập từ khóa, viết nội dung và chạy thử một chiến dịch để hiểu rõ được cách thức mà Google Ads hoạt động. Có như thế bạn mới có thể hiểu rõ và có thêm những kinh nghiệm cho mình và vận hành tốt các chiến dịch về sau. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn các đơn vị công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chỉ với 4 bước nhưng bạn đã sở hữu riêng cho mình tài khoản Google Ads với cách đăng ký Google Ads đơn giản này. tigobiz đơn vị cung cấp giải pháp Marketign Online chuyên nghiệp, uy tín

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thủ đô Việt Nam là gì