Cách chạy quảng cáo facebook lách luật

Cách chạy quảng cáo facebook lách luật

Với người mới chạy Facebook Ads, để tuân thủ được cả núi chính sách của nó cũng đủ đau đầu. Nhưng nếu làm đúng luật, bài quảng cáo sẽ bị giảm đi vài phần hấp dẫn. Vậy cách nào vừa đúng luật mà vừa hiệu quả? Với những cao thủ thì lách luật quảng cáo Facebook là một giải pháp không hề tồi.

Lách luật quảng cáo Facebook là gì?

Lách luật quảng cáo Facebook chính là việc dựa vào những kẽ hở trong chính sách Facebook để thực hiện chiến dịch của bạn. Điều này không hoàn toàn sai, cũng không hoàn toàn đúng. Có nghĩa là điều bạn làm có mức độ tương tự với những gì mà chính sách Facebook cấm nhưng nó lại chưa bao phủ hết. Nên hiểu theo một khía cạnh khác thì quảng cáo của bạn vẫn đang “sạch” và đúng luật.

Cách chạy quảng cáo lách luật
Cách chạy quảng cáo lách luật
Lách luật quảng cáo Facebook là gì?

Tại sao nên lách luật quảng cáo Facebook

Mục tiêu bạn xây dựng content đó chính là khiến cho nó trở nên hấp dẫn, thu hút người đọc, đem lại hiệu quả trong kinh doanh. Nhưng Facebook luôn cấm trước, chặn sau nên để hoàn thiện một bài content chất lượng cũng vô cùng gian nan. Hoặc sản phẩm bạn kinh doanh đang nằm trong danh sách những ngành hàng bị cấm và hạn chế của Facebook. Tất nhiên là việc quảng cáo của bạn đã gặp khó khăn nay lại thêm chồng chất khó khăn.

Vậy trước mảnh đất màu mỡ như Facebook, bạn không thể chỉ vì vi phạm chính sách mà bỏ qua cơ hội nó mang lại được. Từ đó mà những cách lách quảng cáo Facebook được ra đời. Đem lại cho nhà quảng cáo cơ hội tốt hơn trong việc phát triển chiến dịch của họ.

Cách chạy quảng cáo lách luật
Cách chạy quảng cáo lách luật
Tại sao nên lách luật quảng cáo Facebook

Cách lách luật quảng cáo Facebook

Sau đây là một số cách lách luật những vi phạm chính sách thường gặp. Tham khảo để biết bạn đang ở trong trường hợp nào để tìm ra hướng giải quyết nhé.

Vi phạm chạy link web, Website Convertion, Affiliate…Shopify,…

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân