Cách ẩn avatar trên facebook hiệu quả

Cách ẩn avatar trên facebook hiệu quả

Trong bài dưới đây, Tigobiz sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn ảnh đại diện Facebook để không cho người khác thấy ảnh của mình. Khi ai đó click vào avatar của bạn thì thay vì hiển thị ảnh lớn thì họ sẽ chỉ nhìn thấy ảnh nhỏ dạng thumbnail của bạn mà thôi. Hãy tham khảo bài viết cách ẩn avatar trên Facebook hiệu quả các bạn nhé!

1. Thay đổi ảnh đại diện một cách “bí mật” không ai biết?

Ảnh đại diện là một bức ảnh đại diện cho bạn trên các diễn đàn xã hội hoặc trên các mạng chát như Facebook, zalo, skype,… Là cái đầu tiên được “phơi bày” trước mặt mọi người dù bạn có đặt quyền riêng tư thế nào.

Bạn luôn muốn có 1 bức ảnh ý nghĩa để làm kỷ niệm với bạn bè hoặc là người yêu của bạn. Khi bạn đăng lên, mọi người hơn thế là bạn bè của bạn sẽ nhận được thông báo bạn đã thay đổi ảnh đại diện của mình. Bạn chưa sẵn sàng hay không muốn một ai biết về bài đăng của mình và “soi mói” về ảnh, vì vậy giải pháp cho bạn là nên thay đổi ảnh đại diện một cách “bí mật” không ai biết, mọi người sẽ không thấy bài đăng của bạn hơn thế là không còn nhìn thấy thông tin nào khác khi click vào ảnh đại diện.

Cách ẩn avatar trên facebook hiệu quả
Cách ẩn avatar trên facebook hiệu quả

2. Cách đổi ảnh avatar Facebook chỉ mình tôi trên máy tính

2.1. Hướng dẫn nhanh

Mở trang web Facebook > Chọn biểu tượng cá nhân của bạn > Nhấn vào biểu tượng máy ảnh bên góc phải hình đại diện > Bạn chọn Tải ảnh lên và chọn hình muốn thay đổi làm ảnh đại diện mới hoặc chọn từ thư viện ảnh gợi ý > Điều chỉnh kích thước và nhấn Lưu > Đợi ảnh tải lên hoàn tất và hiện lên dòng thời gian, nhấn vào dấu 3 chấm bên góc phải > Chọn Chỉnh sửa đối tượng > Chọn Chỉ mình tôi.

2.2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở trang web Facebook và chọn biểu tượng cá nhân của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng máy ảnh bên góc phải hình đại diện.

Bước 3: Bạn chọn Tải ảnh lên và chọn hình muốn thay đổi làm ảnh đại diện Facebook mới hoặc chọn từ thư viện ảnh gợi ý.

Bước 4: Điều chỉnh kích thước và nhấn Lưu.

Bước 5: Đợi ảnh tải lên hoàn tất và hiện lên dòng thời gian và nhấn vào dấu 3 chấm bên góc phải, chọn Chỉnh sửa đối tượng.

Bước 6: Chọn Chỉ mình tôi

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ Facebook khác như: dịch vụ quảng cáo Facebook, dịch vụ seeding Facebook, tăng like, tăng comment, …

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân