Các phương pháp hay nhất cho bài đăng trên Google maps

Các phương pháp hay nhất cho bài đăng trên Google maps

Bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi là gì?

Bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi là một tính năng tương đối mới trên hồ sơ GMB, cho phép các doanh nghiệp kết nối với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng bằng cách xuất bản các tin nhắn ngắn giới thiệu các dịch vụ, ưu đãi đặc biệt, giải thưởng, thông báo hoặc sự tham gia của cộng đồng. Google cung cấp bốn danh mục bài đăng – Có gì mới, sự kiện, ưu đãi và bài đăng sản phẩm.

Dưới đây là ví dụ về giao diện của GMB của bạn với một bài đăng nổi bật.

Xem thêm:

 1. Dịch vụ Đăng Ký Và Xác Minh Doanh Nghiệp Google Maps
 2. Dịch Vụ Đánh Giá Review Google Maps 5 Sao

 

Tầm quan trọng của bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi

Việc sử dụng Bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi là công cụ giúp công ty của bạn trở nên khác biệt và có thêm sự xuất hiện trên Trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP). Điều này đặc biệt quan trọng đối với các công ty cư trú tại các thành phố đông dân cư và các ngành công nghiệp cạnh tranh. Nizagara 100 http://valleyofthesunpharmacy.com/nizagara/

GMB mang lại trải nghiệm người dùng nâng cao. Người dùng càng tìm hiểu về công ty của bạn từ hồ sơ GMB, thì họ càng có nhiều khả năng tương tác với trang web của bạn và chuyển đổi.

Các phương pháp hay nhất cho bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi

Như với tất cả các tính năng liên quan đến Google, điều cần thiết là phải ghi nhớ các nguyên tắc nghiêm ngặt của Google để tối ưu hóa chất lượng bài đăng của bạn, cũng như đảm bảo tối đa hóa phạm vi tiếp cận và số lần hiển thị của bạn.

Dưới đây là một số mẹo khi đăng bài.

 • Chọn loại bài viết thích hợp . Như đã đề cập trước đó, có bốn loại bài đăng: Có gì mới, sự kiện, ưu đãi và bài đăng sản phẩm. Các mục được phép trong bài đăng, chẳng hạn như ảnh, video và tiêu đề, thay đổi tùy thuộc vào loại bài đăng được chọn. Tìm hiểu thêm về các loại bài đăng.
 • Có liên quan . Sử dụng cơ hội này để thực sự tương tác với người dùng. Cố gắng xuất bản các bài đăng có liên quan đến các sự kiện hiện tại mà khán giả của bạn có thể được cập nhật. Khoe khoang về một giải thưởng gần đây hoặc nói về nơi nào đó mà bạn đã tình nguyện gần đây mà khán giả của bạn có thể quen thuộc. Một cách tuyệt vời khác để tương tác với khán giả của bạn là quảng cáo một đề nghị hấp dẫn.
 • Giữ nội dung ngắn gọn . Bạn được phân bổ 1500 ký tự cho bài đăng của mình, nhưng độ dài lý tưởng là khoảng 150-300 ký tự. Hầu hết người dùng đang tìm kiếm những đoạn ngắn thông tin hữu ích hoặc chỉ là một công cụ thu hút sự chú ý sẽ khiến họ nhấp qua.

Ví dụ về một câu nói ngắn gọn

* Nếu loại bài đăng của bạn là “sự kiện”, bạn sẽ có cơ hội viết tiêu đề 58 ký tự – hãy đảm bảo tận dụng cơ hội này cho nội dung hấp dẫn sẽ nổi bật với người dùng!

 • Đăng thường xuyên. Bài viết tự động hết hạn sau một tuần. Sau đó, chúng được lưu trữ thành một phần có thể được truy cập bằng cách nhấp vào “xem thêm”. Đảm bảo đăng thường xuyên – lý tưởng là hàng tuần, để trở thành một nguồn đáng tin cậy. Bạn càng đăng bài thường xuyên, thì khả năng người dùng sẽ thường xuyên truy cập trang web và hồ sơ GMB của bạn càng cao.
 • Sử dụng ảnh và video. Làm cho bài đăng của bạn nổi bật với ảnh hoặc video có độ phân giải cao. Bài đăng của bạn càng hấp dẫn về mặt hình ảnh thì càng có nhiều khả năng người dùng tương tác với hồ sơ GMB của bạn.
 • Sử dụng lời kêu gọi hành động. Google cung cấp một số nút để đưa vào bài đăng của bạn, chẳng hạn như “mua”, “đặt sách trực tuyến”, “tìm hiểu thêm”, “gọi điện” hoặc “truy cập”. Việc sử dụng những lời kêu gọi hành động này sẽ thu hút sự chú ý của người dùng để muốn đọc tiếp.

Việc không nên làm trong bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi

Không sử dụng thông tin không phù hợp, xúc phạm hoặc gây hiểu lầm . Thông tin thêm về những gì Google cho là không phù hợp, gây khó chịu hoặc gây hiểu lầm được nêu ở đây .

Nhân bản . Việc sao chép bài đăng của bạn trên các danh sách khác nhau không vi phạm nguyên tắc đăng bài của Google Doanh nghiệp của tôi, tuy nhiên, người dùng có thể khó chịu khi xem đi xem lại cùng một nội dung. Tadapox http://www.sildenafilanswers.com/tadapox/

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mẹo chuyên nghiệp này – khi bạn đã tạo một bài đăng GMB, bạn cũng nên chia sẻ bài đăng đó trên các nền tảng truyền thông xã hội khác để được hiển thị thêm. Chúc bạn đăng bài vui vẻ!

Các bài viết liên quan:

 1. 9 Cách Xác Minh Google Doanh Nghiệp Của Tôi
 2. Điều gì sẽ xảy ra khi Google Maps sử dụng sai
 3. 10 Cách Để Xếp Hạng Cao Hơn Trên Google Maps Vào Năm 2021
 4. Cách thêm doanh nghiệp vào Google Maps mà không cần địa chỉ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + hai bằng mấy