Các công ty thiết kế wesite bán hàng uy tín

Các công ty thiết kế wesite bán hàng uy tín

Hiện nay kinh doanh online không còn xa lạ đối với những nhà kinh doanh. Với một doanh nghiệp để đẩy mạnh ng tác kinh doanh online cần có một website chuyên nghiệp và uy tín. Để sở hữu cho mình một website như ý, bạn có thể tìm đến những ng ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam sau. Hãy đến với Tigobiz để xem bài viết các công ty thiết kế wesite bán hàng uy tín dưới đây nhé!

Haravan – Tạo website và nền tảng bán hàng trực tuyến đa kênh

Một nền tảng mạnh mẽ chuyên biệt để xây dựng website bán hàng, website TMĐT bán hàng và website doanh nghiệp – Hơn 50.000 khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp thương hiệu lớn trên toàn Việt Nam tin dùng.

Hệ thống còn giúp cửa hàng, doanh nghiệp bạn vận hành kinh doanh và marketing online hiệu quả hơn với những giải pháp ng nghệ tốt nhất cho thương mại điện tử, bán lẻ và các kênh marketing nền tảng Platform quảng cáo được tích hợp trên hệ thống website như HaraAds (Nền tảng tự động tối ưu quảng cáo trên Google và Facebook), HaraFunnel (Facebook Messenger Chatbot hỗ trợ Automation Marketing 24/7), HaraRetail (Phần mềm quản lý bán hàng, hỗ trợ ng nghệ cho ngành bán lẻ).

các công ty thiết kế website bán hàng uy tín
các công ty thiết kế website bán hàng uy tín

Công ty thiết kế website Trust.vn

ng ty Trust.vn là ng ty thiết kế website hàng đầu của Việt Nam, rất được các doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn và tin dùng. Trust.vn với mục tiêu trở thành ng ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu. Sử dụng nhân tố giỏi ý tưởng độc đáo. Tạo ra những dự án web hoàn hảo cho những nhà đầu tư xứng tầm.

Hơn 2300 doanh nghiệp từ trong nước đến ngoài nước lựa chọn Trust.vn để kí hợp đồng làm website, quảng cáo website và các dịch vụ liên quan đến website khác. Điển hình một số doanh nghiệp như: Ranee, Vietel, Tủ bếp xinh, Việt Thương,…

ng ty Trust.vn được thành lập năm 2004, do các sinh viên ưu tú về chuyên ngành IT hợp lực xây dựng. Giá trị cốt lõi của ng ty Trust.vn đó chính là sự thành ng của những khách hàng đã tin tưởng họ. Hiện nay Trust.vn có hơn 25 nhân viên có tuổi đời lâu trong ngành và có tâm huyết với Trust.vn.

Ưu điểm nổi bật khi thiết kế website tại Haravan:

  • Thiết kế giao diện website dễ dàng.
  • Hơn 200 giao diện phù hợp với nhiều ngành nghề.
  • Tự tuỳ chỉnh theo nhu cầu đơn giản và nhanh chóng.
  • Tối ưu nhất cho tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.
  • Website đã được tối ưu UX/UI giúp nâng tầm trải nghiệm mua hàng, tăng tỷ lệ mua hàng trên website.
  • Website chuẩn SEO, tối ưu hóa tìm kiếm theo chuẩn Google.
  • Nhiều tiện ích đặc quyền.
  • Cung cấp SSL miễn phí giúp bảo mật và xây dựng uy tín cho website.
  • Website tốc độ cao, băng thông không giới hạn, miễn phí hosting.

Ngoài ra, Tigobiz còn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ khác nhau như các khóa học về thiết kế website, các khóa học về facebook, và các dịch vụ google, xác minh Google Map, …Hiện nay bạn kinh doanh không thể thiếu thiết kế website điện tử uy tín, chuyên nghiệp, đây như một catalogue điện tử giúp doanh nghiệp bạn dễ tiếp cận hơn với khách hàng. Hãy tìm đến Tigobiz làm website để được tư vấn và hỗ trợ nếu bạn nghĩ website là thiết yếu.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thủ đô Việt Nam là gì