Bật hiển thị Người Theo Dõi trên Facebook mới nhất

Bật hiển thị Người Theo Dõi trên Facebook mới nhất

Bạn muốn biết ai đang quan tâm, theo dõi bạn hằng ngày?Nếu bạn truy cập vào trang cá nhân mà không thấy nút theo dõi Facebook của mình thì do bạn đã tắt tính năng theo dõi cho tài khoản. Dẫn đến sẽ không hiển thị số người theo dõi trên facebook. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách bật hiển thị số người theo dõi trên Facebook mới nhất 2021 nhé.

Cách làm hiển thị trên Facebook cá nhân

Mặc dù bạn đã mở chế độ Follow trên Facebook nhưng vẫn không thấy được số lượt theo dõi thì có thể bạn đã ẩn số người theo dõi mình. Để bật lại bạn thực hiện theo các bước sau nhé với các dịch vụ seeding, tăng like, tăng bình luận Facebook, …

Bước 1: Tại trang cá nhân, bạn chọn Chỉnh sửa chi tiết tại phần Giới thiệu bên trái của Trang.

Bước 2: Trong hộp thoại “Tùy chỉnh giới thiệu” bạn chọn bật tính năng hiển thị số người theo dõi trên Facebook lên. Sau đó nhấn Lưu.

Bước 3: Như vậy là bạn đã bật thành công chế độ theo dõi trên Facebook rồi.

Cách bật hiển thị số người theo dõi công khai trên Facebook

Nếu bạn đã hoàn thành những bước trên thì bạn đã nhìn số lượng theo dõi trên trang cá nhân của mình rồi nhỉ. Tuy nhiên có trường hợp là bạn bè KHÔNG nhìn thấy được số người theo dõi bạn, lý do là tài khoản Facebook đang bật chế độ riêng tư người theo dõi tức là chỉ mình bạn thấy được số lượng follow mà thôi. Mọi người làm theo 2 bước sau để khắc phục nhé. Ngoài ra, Tigobiz còn cung cấp cho bạn các dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả, chất lượng 

Bước 1: Trên trang cá nhân của mình, bấm vào thẻ Bạn bè. Chọn Quản lý có biểu tượng viết chì-> Chỉnh sửa quyền riêng tư.

Bước 2: Trong phần Người theo dõi bạn thay đổi thành Công khai

bật hiển thị theo dõi mới nhất
bật hiển thị theo dõi mới nhất

Như vậy với Facebook iOS thì bạn truy cập vào phần chỉnh sửa các thông tin cá nhân, còn với Facebook Android thì truy cập vào phần thêm tiểu sử để hiển thị số lượng người đang theo dõi bạn. Những bước thực hiện sau chúng ta làm tương tự trên cả 2 phiên bản Facebook điện thoại.

Tính năng follow trên facebook là gì?

Khi chúng ta kết bạn với ai đó trên Facebook, nếu người đó chưa hoặc không đồng ý yêu cầu kết bạn này thì Facebook sẽ tự động bật tính năng theo dõi. Tuy nhiên, bạn phải biết cách bật chế độ theo dõi trên facebook , các dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook

Theo dõi Facebook là một tính năng dành cho hồ sơ cá nhân của người dùng không áp dụng cho các trang / fanpage.

Nút Theo dõi cho phép mọi người đăng ký các cập nhật công khai của bạn trên Facebook. Trên thực tế, Facebook Follow trước đây được gọi là Subscribe.

cách bật hiển thị trên Facebook
cách bật hiển thị trên Facebook

Nếu bạn là người nổi tiếng hoặc muốn quảng bá thương hiệu cá nhân của mình trên facebook thì nên bật tính năng follow Facebook này. Điều này giúp thông tin, thương hiệu, tên tuổi của bạn được lan truyền và phổ biến trên mạng xã hội này.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + hai bằng mấy