ẩn bình luận facebook là gì

Ẩn bình luận trên Facebook là gì?

1. Ẩn Bình Luận Facebook Là Gì?

Ẩn bình luận trên Facebook là cách bạn “giấu” đi những comment của khách hàng, bạn bè trên bài post của bạn. Nhìn thấy và tương tác với comment đó, người khác sẽ không thể thấy được. Hãy đến với Tigobiz để tham khảo thêm các dịch vụ bên công ty các bạn nhé!

Xem thêm tại đây

2. Tại sao nên ẩn bình luận trên Facebook?

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, số người kinh doanh online ngày một lớn. Một sản phẩm có hàng trăm, hàng nghìn cá nhân, doanh nghiệp phân phối, kinh doanh. Vì vậy, người mua hàng có rất nhiều sự lựa chọn, họ quan tâm về sản phẩm bằng cách comment dưới các bài viết quảng cáo sản phẩm. Tuy nhiên, việc này khiến khách hàng dễ bị mất sang tay một nhà cung cấp khác. 

Đối thủ đi một vòng để xem comment mua hàng của khách để lại trên fanpage của bạn và dụ dỗ, tiếp cận họ bằng nhiều cách khác nhau

Do vậy, nếu các doanh nghiệp chỉ đầu tư ngân sách cho quảng cáo. Facebook mà không hiểu được các thủ thuật chống cướp khách. Điều này là bất lợi và hao hụt ng sức mà không hiệu quả.

Và đó chính là lý do vì sao mà các chủ shop. Các nhà kinh doanh  cách ẩn comment trên Facebook trong quá trình chạy quảng cáo Facebook. Hay thậm chí không chạy ads mà vẫn có nhiều dạng thể hiện nhu cầu với sản phẩm. Các bạn cũng cần phải tìm cách ẩn bình luận trên các bài viết trên fanpage.

Cách ẩn bình luận đơn giản

Cách ẩn comment trên facebook được coi là phương pháp hữu hiệu chống hành vi cướp khách tiêu cực của đối thủ. Lúc này, bạn là admin của fanpage Facebook. Chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy các comment của khách hàng.

Có 2 cách ẩn bình luận Facebook của khách hàng. Đó là cách ẩn comment tự động và cách ẩn comment thủ ng. Với 2 cách này. Bạn sẽ không lo sợ bị đối thủ “dòm ngó” hoặc trục lợi từ bình luận của khách hàng. Cùng Tigobiz tiếp tục nhé!

Ẩn comment tự động bằng cách thủ ng

Đây là giải pháp thụ động nhưng khiến bạn an tâm tuyệt đối. Bởi bạn sẽ không phải bỏ phí bất kì một bình luận trên Facebook nào của khách hàng.

  • Bước 1: Truy cập vào bài viết trên Fanpage mà các bạn muốn ẩn
  • Bước 2: Ngay tại comment mà các bạn muốn ẩn, chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm. Tại đây các bạn lựa chọn Ẩn bình luận để ẩn comment Fanpage.

Thao tác này thủ ng nhưng không sợ bị sai sót hoặc bỏ quên khách hàng nào. Đồng thời bạn đã chống cướp khách hiệu quả, thiết thực.

Cách ẩn comment trên Facebook tự động

Để ẩn comment của khách hàng tự động. Bạn cần thiết lập một số bước cơ bản. Điều này giúp bạn mỗi khi chạy quảng cáo Facebook mà xuất hiện các comment của khách.

  • Bước 1: Truy cập trang Fanpage của bạn
  • Bước 2: Chọn Cài đặt trang
  • Bước 3: Chọn Chỉnh sửa ở mục Kiểm duyệt trang tại cửa sổ Cài đặt này.
  • Bước 4: Tại đây các bạn có thêm các từ, cụm từ mà các bạn muốn ẩn comment khi những từ, cụm từ đó xuất hiện trong comment từ khách hàng

Hãy nghiên cứu kĩ các comment thường xuất hiện trên bài viết của bạn. Sau đó, bạn có thể hoàn tất phần cài đặt ẩn comment tự động trên Facebook. Và để không bị khách hàng bị cướp bởi đối thủ

3.Sử dụng phần mềm ẩn comment Facebook

Với hai cách trên bạn chỉ có thể ẩn bình luận với số lượng ít, nếu có quá nhiều comment bạn không thể ngồi cả ngày để chỉ ẩn các comment đến mà không làm việc khác.

Đôi khi sẽ vẫn bị xót vì có rất nhiều câu hỏi của khách hàng khác nhau, bạn không thể liệt kê hết và điều này dẫn đến việc bạn không thể ẩn hết được tất cả các comment với cách ẩn comment tự động.

Đọc thêm 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + hai bằng mấy