6 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Chạy Ads Facebook

6 Lí do bạn nên chạy Ads Facebook

Chạy Ads Facebook là hình thức quảng cáo chắc hẳn bạn đã từng được nhiều người bàn luận và chia sẻ, bởi đây chính là hình thức marketing hấp dẫn giúp nhiều người kiếm được tiền. Vậy tại sao ta phải chạy quảng cáo Facebook, nó có thật sự cần thiết khi kinh doanh online hay không?

Xem thêm tại đây

1. Chạy Ads facebook giúp lượng người dùng tăng cao

Hiện nay, nếu như có laptop hoặc smartphone mà không sử dụng Facebook thì quả thật là một chuyện hết sức khó tin và hơi lỗi thời. Ai cũng tạo cho riêng mình một tài khoản cá nhân, dùng để kết nối trò chuyện hay thậm chí là làm việc với mọi người xung quanh.

Lượng người truy cập cũng như đăng ký sử dụng Facebook đang ngày càng tăng cao, nếu là người có đầu óc chiến lược biết khai thác mạng xã hội để kinh doanh, chắc chắn sẽ hốt được bạc.

Chính vì thế, chạy Ads Facebook chính là một trong những miếng bánh thơm ngon mà ai cũng muốn có phần. Nếu biết khai thác ngay từ đầu, chắc chắn rằng những mặt hàng bạn đưa ra thị trường online sẽ đắt như tôm tươi.

2. Không cần phải có website vẫn bán được hàng

lý do chạy quảng cáo Facebook
lý do chạy quảng cáo Facebook

Hầu hết nếu ai đã từng chạy Ads Facebook, phải ng nhận một điều rằng đây chính là tính năng họ yêu thích nhất, bạn chính là người hưởng lợi nhiều nhất vì không phải đầu tư quá nhiều vào 1 website bán hàng.

Facebook cho phép người dùng tạo quảng cáo ngay trên chính Fanpage mà bạn đang xây dựng, vậy thiết lập một Fanpage bán hàng liệu có dễ hay không. Quả thật, nó rất đơn giản và ai cũng có thể tạo riêng cho mình một Fanpage.

Không giống như Website, Fanpage của bạn không cần phải chi trả thêm một khoản tiền nào cho việc mua tên miền, hosting hay hàng ngàn những thứ linh tinh khác. 

3. Chạy Ads Facebook ai cũng có thể học được

Chạy Ads Facebook rất đơn giản, nó dễ đến mức mà một học sinh cấp 2 bình thường cũng có thể làm được. Đừng bao giờ nghĩ chạy quảng cáo sẽ khó, chức năng này khá thân thiện và gần gũi, ng cụ được dành cho tất cả mọi người.

lý do chạy quảng cáo Facebook
lý do chạy quảng cáo Facebook

Điều cơ bản nhất mà bạn cần nắm rõ, chính là cách thức hoạt động của nó. Nếu là người nhạy bén, với một vài hướng dẫn đơn giản thì bạn đã biết cách đề ra chiến lược chạy quảng cáo Facebook hợp lý.

Dù vậy, thiết lập quảng cáo thì có lẽ dễ thật, nhưng làm sao để chạy Ads Facebook hiệu quả nhất và kiếm tiền từ nó là điều không mấy dễ. Bạn cần phải có đầu tư thời gian vào khâu quản lý, tối ưu quảng cáo. 

4. Hỗ trợ nhiều hình thức marketing

lý do chạy quảng cáo Facebook
lý do chạy quảng cáo Facebook

Khác biệt với nhiều nền tảng quảng cáo khác hiện hành, Ads Facebook mang đến cho các nhà quảng cáo nhiều hình thức marketing thú vị, giúp cho mục đích cũng như thỏa mãn được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Đừng giữ mãi suy nghĩ quảng cáo chỉ thông qua hình ảnh, với sự phát triển ngày này Facebook hỗ trợ bạn quảng cáo cả về Video, địa điểm, sự kiện, tăng like cho Fanpage, cài đặt app…

Với kinh nghiệm chạy Ads Facebook lâu năm của mình, chắc chắn Facebook sẽ còn cập nhật và mang đến nhiều chức năng thú vị hỗ trợ quảng cáo hơn trong tương lai, điều mà Facebook hay làm, họ thường làm mới và không ngừng cải tiến để giúp cho chúng ta tiếp cận được nhiều khách hàng nhất có thể.

5. Chi phí quảng cáo Facebook khá rẻ

Lý do vì sao ta phải chạy Ads Facebook

Chi phí mỗi khi chạy Ads Facebook hoàn toàn không cao, bạn hoàn toàn có thể quảng cáo Facebook chỉ với vốn 0đ. Vì sao ư? vì nếu như lượng tương tác của mọi người đối với bài viết của bạn càng cao, họ thật sự quan tâm đến những gì truyền đạt thì Facebook sẽ giảm chi phí quảng cáo cho bạn.

6. Hỗ trợ viên nói được tiếng Việt

Nếu yêu thích kinh doanh online, nhưng ngôn ngữ lại là rào cản khiến bạn lo ngại sẽ ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của mình. Để xua tan mọi lo lắng của bạn, Facebook đã có đội ngũ hỗ trợ giao tiếp với bạn bằng tiếng Việt.

Chạy Ads Facebook là một trong những hình thức marketing online rất hiệu quả, nếu kinh doanh mà bỏ lỡ mất thị trường hấp dẫn này chắc chắn bạn sẽ hối hận. Vậy là mình đã chia sẻ 5 lý do khiến bạn nên chọn quảng cáo trên Facebook, đây sẽ là cơ sở giúp bạn yên tâm và tin tưởng về hình thức Marketing online này hơn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thủ đô Việt Nam là gì